Chuyên mục
Kế hoạch
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Kế hoạch "cưa" lại chồng

Thứ năm 07/02/2013 06:55 GMT + 7
Vợ biết vợ đã làm nhiều điều khiến chồng buồn và kinh khủng nhất là làm sứt mẻ tình cảm đôi ta. Chồng hãy cho vợ một cơ hội nhé, một cơ hội… "cưa" lại chồng.

Ngày cưới, vợ chồng mình đã vui biết bao vì sắp được thực hiện những dự định trong 2 năm yêu nhau, mà cứ lúc nào rảnh vợ lại ngồi vẽ ra. Đó sẽ là 1 tổ ấm hạnh phúc, nơi ấy có chồng, có vợ và có những đứa trẻ của chúng ta.

Vợ hạnh phúc lắm khi mỗi sáng mở mắt ra thấy bóng dáng thân thương của chồng bên cạnh. Cảm giác ấy tuyệt vời lắm, chồng không biết được đâu. Nó cho vợ năng lượng để chiến đấu với biết bao công việc trong ngày đấy!
  
Và mỗi tối, vợ lại được nấu những món ăn ngon bồi bổ cho chồng. Nhìn chồng ăn ngấu nghiến hết các món vợ làm là bao mệt mỏi cả ngày liền tan biến. Lạ lắm phải không chồng? 

Và nhiều lắm, nhiều lắm những điều khiến vợ hạnh phúc. Chỉ cần là chồng, chỉ cần là tiếng nói, là tiếng cười, là ánh mắt và sự hiện diện của chồng trong căn nhà của chúng ta thì đâu đâu, lúc nào vợ cũng thấy hạnh phúc và tràn ngập niềm vui sống.

Thiên thần nhỏ của chúng ta ra đời. Bác sĩ bảo vợ vừa “vượt cạn” xong còn yếu lắm đấy, nhưng vừa nhìn thấy 2 người “đàn ông” của vợ đang bế nhau, 1 người cười nựng nịu, 1 chàng khóc oe oe là vợ thấy khỏe hơn bao giờ hết!

Rồi 1 ngày vợ nhìn thấy chồng đang ôm vai cô ấy trong quán café. Vợ lao vào cấu xé, mắng chửi 2 người mặc chồng can ngăn, giải thích. 

Chồng đưa vợ về. Chồng bảo chồng không bao giờ lừa dối vợ, cô ấy đúng là người yêu cũ của chồng, nhưng giữa 2 người không có chuyện gì xảy ra cả. Mẹ cô ấy bị ung thư giai đoạn cuối nằm viện, chỉ còn biết đếm từng ngày. Cô ấy muốn nhờ chồng hỏi giúp 1 bác sĩ chuyên khoa giỏi chồng quen, hy vọng kéo dài thêm ngày nào hay ngày ấy. Lúc nãy cô ấy khóc, chồng chỉ an ủi cô ấy như 1 người bạn mà thôi.

Nhưng vợ không tin, không nghe từ nào lọt tai. Vợ khư khư giữ suy nghĩ “tình cũ không rủ cũng đến”, ai đảm bảo rằng những lời chồng nói là sự thật. Và, chỉ có vợ mới được sở hữu ánh mắt trìu mến và những lời nói yêu thương của chồng.


Vợ đang lên kế hoạch "cưa" lại chồng đó, chồng cẩn thận nhé! (Ảnh minh họa).

Vợ mắng nhiếc chồng, đay nghiến chồng, tự mình vẽ nên bao viễn cảnh hoang tưởng để tự làm khổ mình và khổ chồng. Nỗi tức giận bùng phát, vợ đập phá, vợ cấu xé chồng mặc chồng câm lặng chịu đựng. Hơn hết, vợ sợ mất chồng, sợ 1 ngày chồng thuộc về người khác. Vợ phát điên rồi!

Vợ đến công ty cô ấy, rêu rao cô ấy là loại đàn bà cướp chồng, lăng loàn. Vợ đến cơ quan chồng, làm ầm ĩ để chồng xấu hổ không dám gặp ai. Vợ còn về quê loan tin với họ hàng, để mọi người biết chồng là con người xấu xa như thế nào, đối xử tệ bạc với vợ ra sao. Vợ đến cả bệnh viện nơi mẹ cô ấy đang nằm, nói chuyện với một người sắp chết rằng con gái bà hư đốn ra sao, rằng "bác phải bảo con gái bác tránh xa chồng cháu ra". Và bác ấy đã qua đời, nhanh hơn dự tính của bác sĩ, chỉ vì cuộc gặp gỡ với vợ!

Vợ bừng tỉnh. Vợ hoảng sợ tột độ. Vợ đang làm gì thế này? Chồng ơi, vợ đang làm gì thế này? Vợ chạy đến nước mắt đầy mặt mong bấu víu vào cánh tay chồng. Nhưng chồng chỉ im lặng quay đi. 

Cô ấy cũng không trách vợ lấy nửa lời. Cô ấy nói, đó là số phận rồi, mẹ cô ấy bệnh nặng lâu rồi, vợ đừng tự trách mình nữa. Cô ấy còn nói, cô ấy với chồng không có gì cả, cô ấy sắp kết hôn rồi. Vợ thấy hổ thẹn quá, trước mặt cô ấy, vợ thật ích kỉ và độc ác làm sao!

Chồng dọn ra 1 căn phòng thuê bên ngoài, chồng bảo chồng muốn yên tĩnh 1 thời gian. Ngày ngày chồng vẫn đảo qua nhà thăm con và hỏi thăm vợ. Vợ hối hận lắm, vợ muốn chồng quay về biết bao. Nhưng mỗi lúc khó khăn mở lời với chồng thì chồng luôn im lặng và ra về.  Vợ hiểu, chồng cần thời gian. 

Hôm trước, vợ đã đi thăm mộ bác ấy. Vợ nói chuyện với bác ấy nhiều lắm, xin lỗi bác ấy nữa. Vợ gặp cô ấy và chồng sắp cưới ở đó. Cô ấy nói mẹ cô ấy không giận vợ đâu, nhất định sẽ thông cảm cho vợ. Cô ấy còn khuyên vợ làm lành với chồng. 

Và bây giờ chồng biết vợ đang làm gì không? Vợ đang lên kế hoạch "cưa" lại chồng đó, chồng cẩn thận nhé!

Ngày xưa chồng “tay bo” "cưa" vợ còn đổ, huống chi giờ vợ không chỉ có 1 mình, vợ còn có cu Tí của chúng ta. Hai người hiệp lực lại để xem 1 mình chồng có chống đỡ nổi không.

Mỗi sáng vợ sẽ mang 1 phần ăn sáng do tự tay vợ nấu cho chồng để chào buổi sáng. Tan làm, vợ sẽ đón con từ nhà trẻ về thẳng nhà trọ của chồng, mua đồ ăn nấu nướng.

Vợ sẽ dọn dẹp phòng cho chồng, mua hoa về cắm, mua đồ đạc về trang trí căn phòng của chồng, biến nó thành 1 căn nhà đầy đủ và dần dần viện đủ mọi lí do lí trấu để ngủ lại bên chồng.

Vợ sẽ giả điếc nếu chồng đuổi vợ về. Vợ sẽ chai mặt như các chàng đi cưa gái vậy. Vợ với cu tí sẽ đến ăn vạ chồng đến khi chồng chịu thua thì thôi. 

Mà mình vợ thì chồng còn cớ đuổi chứ còn cu tí nữa thì chồng sẽ không đành lòng đâu đúng không? Vợ hiểu chồng mà! Nếu chồng không về thì “2 người vợ” sẽ “di cư” sang đó ở luôn đấy! 

Chồng đang ngủ 1 mình có bị hắt hơi không khi ở đây có người đang âm mưu tính kế với chồng?
Nguồn: afamily.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.