Chuyên mục
Iran có thêm hai trường hợp chết người do Covid-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Iran có thêm hai trường hợp chết người do Covid-19

Thứ sáu 21/02/2020 17:22 GMT + 7

Bộ Y tế Iran ngày 21/2 thông báo, thêm 2 trường hợp chết người trong số 13 trường hợp nhiễm Covid-19 (nCoV) ở nước này.

 

Như vậy, đến ngày 21/2, có tổng số 4 ca chết người và 18 ca nhiễm bệnh tại Iran. "Mười ba trường hợp mới đã được xác nhận", phát ngôn viên của Bộ Y tế Kianoush Jahanpour cho biết trên Twitter. "Thật không may, hai trong số họ đã mất mạng."


Nhân viên y tế làm việc ở Trung Quốc. (Ảnh: EPA).


Iraq hôm thứ Năm đã ngăn chặn việc đi lại đến Iran và thông báo người dân ở Iran bị cấm vào nước này "cho đến khi có thông báo mới". Một quan chức cấp cao cho biết thêm rằng biên giới với Iran đã bị đóng cửa, chỉ có những người Iraq quay trở lại mới được phép đi qua và sẽ được kiểm tra cùng với cách ly nếu cần.

Những cái chết đầu tiên liên quan đến Covid-19 xuất hiện ở Iran vào thứ Tư tuần này, khi các quan chức thông báo về cái chết của hai người già ở thành phố thánh Shiite Qom. Đây cũng là trường hợp chết người đầu tiên được xác nhận do căn bệnh này ở Trung Đông.

Quan chức Iran cho biết đã nhận được từ Tổ chức Y tế Thế giới bốn lô hàng bộ dụng cụ y tế được sử dụng để phát hiện Covid-19.

Kể từ tháng 12, coronavirus đã giết chết hơn 2.200 người ở Trung Quốc, trung tâm dịch bệnh. Ở những nơi khác trên thế giới, dịch bệnh giết chết 11 người và lan rộng ra khoảng 25 quốc gia.

 

PHƯƠNG ANH (Nguồn: AFP)

Nguồn: vtc.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.