Chuyên mục
Moscow
o
z
Hồng Nhung lần đầu kể về “sập nguồn” vì đổ vỡ hôn nhân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hồng Nhung lần đầu kể về “sập nguồn” vì đổ vỡ hôn nhân

Thứ ba 25/12/2018 03:07 GMT + 7
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình "In The Spotlight: Mùa xuân nho nhỏ" ngày 24/12 tại Hà Nội, diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ về quãng thời gian suy sụp khi hôn nhân đổ vỡ.

Chuỗi chương trình Tâm điểm âm nhạc mở đầu năm 2019 bằng liveshow “Mùa xuân nho nhỏ” diễn ra vào ngày 27/1/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của ba giọng nam cao hàng đầu của âm nhạc đương thời Việt Nam gồm Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Giọng ca nữ và cũng là khách mời duy nhất của đêm hoà nhạc chính là diva Hồng Nhung.

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình, diva Hồng Nhung là người được giới truyền thông rất chú ý. Có thể nói, đây là lần trở lại chính thức của nữ ca sĩ sau quãng thời gian kiệt quệ cả về sức khoẻ lẫn tinh thần sau đổ vỡ hôn nhân.

Hồng Nhung xuất hiện tươi tắn sau hôn nhân đổ vỡ

Hồng Nhung nói: “Đối với tôi, 2018 là một năm rất nhiều biến cố. Bạn bè đã gọi Hồng Nhung với cái tên chị Út tịch, một người phụ nữ nhỏ bé nhưng rất kiên cường. Ai làm cha, làm mẹ đều biết, những biến cố chạm vào những đứa con (đặc biệt là ở tuổi này của tôi) là điều khiến mình tổn thương nhiều nhất. Đây là lần đầu tiên mọi người thấy Hồng Nhung “sập nguồn”, “mất điện” cả về thể chất và tinh thần”.

Có thể xem “In The Spotlight: Mùa xuân nho nhỏ” là sự trở lại chính thức của diva Hồng Nhung sau biến cố hôn nhân tan vỡ; dù trước đó, chị từng xuất hiện trong chương trình “Hà Nội, ngày…tháng…năm – Những thanh xuân rực rỡ” (tháng 11/2018).

“Xin được chia sẻ cảm xúc của người nghệ sĩ hát từ tấm lòng mình, lúc mình ngã quỵ cũng là lúc hiểu bản thân rõ nhất. Âm nhạc là sự cứu cánh của nghệ sĩ. Nếu không có âm nhạc nâng mình lên thì chắc hôm nay mình đã “chết” rồi” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồng Nhung đã có những khoảng lặng khi chia sẻ về hôn nhân

Hồng Nhung lý giải, chết ở đây không phải nghĩa đen nhưng là mất đi tinh thần, ánh sáng, hào quang của người nghệ sĩ. Vì thế, tôi rất biết ơn âm nhạc, biết ơn những người làm các chương trình như In The Spotlight, để biết rằng người tử tế trong xã hội không nhiều. Chúng ta chấp nhận thực tế nên càng phải trân trọng và nâng niu những người làm những điều tử tế.

Trải qua những sóng gió, Hồng Nhung xuất hiện tươi tắn là bởi cô cho rằng: Cuộc sống có lên có xuống mới khiến cho người ca sĩ thể hiện được cảm xúc của những bài hát, đi cùng với đời sống của con người.

Cô nhận ra rằng ở mỗi độ tuổi người ta sẽ có cách hát khác nhau, với những trải nghiệm trong đời sống khác nhau. “Những cái mất mát, những cái mình phải vượt qua tự nhiên mình sẽ hát khác” – Hồng Nhung nói.

Huy An
Nguồn: petrotimes.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.