Chuyên mục
Hội Hữu nghị Việt - Nga tăng cường hoạt động ngoại giao nhân dân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hội Hữu nghị Việt - Nga tăng cường hoạt động ngoại giao nhân dân

Thứ hai 21/09/2015 11:04 GMT + 7
Tượng đài Titov tại Vịnh Hạ Long là dự án chung mà thành công là kết quả phối hợp chặt chẽ giữa hai Hội Hữu nghị Việt - Nga, Nga - Việt.Với mục đích đánh giá những kết quả và khó khăn cũng như kế hoạch hoạt động tiếp theo, tại Thành phố Hạ Long vừa diễn ra Hội nghị giao ban toàn quốc Hội Hữu nghị Việt - Nga lần thứ 9. Gần 120 đại biểu là lãnh đạo các Chi hội Hữu nghị Việt - Nga trên cả nước đã tham dự Hội nghị.

Tổng kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2015 và đặt ra nhiệm vụ tăng cường hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và LB Nga là nội dung chính của Hội nghị. Tăng cường hoạt động truyền thông, thông tin, quảng bá hình ảnh và con người hai nước Nga - Việt Nam, lịch sử mối quan hệ hữu nghị truyền thống, liên kết hoạt động của Hội tại địa phương với các cơ quan chức năng, chính quyền và thu hút giới trẻ là những vấn đề mà hiện nay lãnh đạo các Chi hội Hữu nghị Việt - Nga đặc biệt quan tâm.

Một trong những công tác được đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây là thực hiện những dự án chung với Hội Hữu nghị Nga - Việt. Tượng đài Titov tại Vịnh Hạ Long là dự án chung mà thành công của nó là kết quả phối hợp chặt chẽ giữa hai Hội Hữu nghị Việt - Nga, Nga - Việt và việc thu hút được nhiều cá nhân và tổ chức tham gia.

Đào Trọng Thi, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nga: “Tôi muốn nhấn mạnh rằng, đây là một công trình xã hội hóa. Kết quả là chúng ta không chỉ có một tượng đài rất hoành tráng để biểu lộ tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước, mà qua quá trình triển khai dự án này đã dấy lên phong trào làm sâu đậm hơn tình cảm và tình hữu nghị của nhân dân hai nước”.

Vladimir Buianov, Chủ tịch Hội Hữu nghị Nga - Việt: “Tượng đài German Titov mà chúng ta khánh thành ngày hôm nay là tượng đài của quan hệ Việt Nam - LB Nga. Tôi tin tưởng rằng, nếu chúng ta sẽ tiếp tục gìn giữ và phát triển quan hệ hợp tác với những kế hoạch mới, những dự án mới thì chúng ta sẽ đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp chung”.

Tăng cường tổ chức nhiều buổi giao lưu thân mật, tiếp xúc trực tiếp để cùng bàn bạc và thực hiện những dự án chung là những hình thức hoạt động ngoại giao nhân dân mà Hội Hữu nghị Việt -Nga dành nhiều sự chú ý hiện nay. Hoạt động ngoại giao nhân dân của Hội Hữu nghị Việt - Nga ngày càng trở nên thiết thực và đi vào chiều sâu.
Nguồn: vtv.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.