Chuyên mục
Hoài Linh hạnh phúc với giải Mai vàng thứ 10
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoài Linh hạnh phúc với giải Mai vàng thứ 10

Thứ ba 03/02/2015 03:53 GMT + 7
Trong Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tối qua (1/2), tại TP.HCM, nghệ sỹ hài Hoài Linh đã nhận giải Mai vàng ở hạng mục Nghệ sỹ hài được yêu thích nhất.


Hoài Linh với giải Mai Vàng lần thứ 10 (Ảnh: Báo Người Lao động)

Mùa giải Mai vàng năm nay chắc hẳn sẽ là kỷ niệm khó quên với nghệ sĩ Hoài Linh khi anh nhận giải thưởng Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất, bổ sung vào bộ sưu tập giải Mai Vàng của mình con số 10 tròn trĩnh. Năm qua, dù xuất hiện trong khá nhiều vai trò khác nhau song với chương trình Ơn giời, cậu đây rồi!, Hoài Linh vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt. Với 9 giải Mai Vàng đã nhận cộng với tên tuổi, tình yêu của khán giả, Hoài Linh cũng được trao giải Thành tựu Mai Vàng 20 năm. Anh đã mời nghệ sĩ Việt Hương lên sân khấu chia sẻ niềm vui với mình.

NSƯT Thành Lộc, người từng giành giải Thành tựu Mai Vàng 15 năm, cũng có thêm một Giải Mai Vàng ở lĩnh vực Nam nghệ sĩ sân khấu được yêu thích nhất. Tượng Mai Vàng 20 năm dành cho Hoài Linh và Thành Lộc là hoàn toàn xứng đáng.

Không riêng gì Hoài Linh, rất nhiều nghệ sĩ dù đã từng nhận giải nhưng đêm qua, trong khoảnh khắc tên mình được xướng lên cũng là lúc nước mắt họ rơi xuống. Tú Sương lần thứ hai nhận giải Nữ diễn viên sân khấu nhưng vẫn run run đến bật khóc. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tiếp tục chiến thắng ở hạng mục Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ.


Noo Phước Thịnh trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng (Ảnh: Báo Người lao động)

Đêm trao giải là ký ức khó quên không chỉ với 2 ca sĩ trẻ này mà còn có nhóm nhạc 365 khi họ nhận được giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích nhất. Tạo được dấu ấn cá nhân rõ rệt trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy qua 3 mùa giải, Trấn Thành xứng đáng nhận giải thưởng Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

Có những gương mặt cũ nhưng không ít gương mặt mới trong từng hạng mục được xướng tên trong lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20. Cô bé “đu đủ” Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ vượt lên các ca sĩ đàn anh, đàn chị để nhận giải Ca sĩ hát nhạc dân ca được yêu thích. Sau Phương Mỹ Chi, Nguyễn Thiện Nhân là gương mặt nhí thứ hai được vinh danh ở hạng mục này.

Hoạt động nhiều năm, khẳng định được tên tuổi nhất định nhưng phải đến năm nay, ca sĩ Đức Tuấn mới chạm tay đến Giải Mai Vàng. Với vai diễn Đông Dương trong phim truyền hình Vừa đi vừa khóc, Minh Hằng cũng được ghi nhận xứng đáng khi nhận giải Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình. Quách Ngọc Ngoan cũng là trường hợp người mới bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh truyền hình.

Lễ trao Giải Mai Vàng 2014 tiếp tục tôn vinh 10 ca sĩ được yêu thích nhất trong năm: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Thiện Nhân, Hoài Lâm, Quang Linh, Đông Nhi, Phi Nhung, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Thanh Thúy và Đức Tuấn.
Nguồn: vtv.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.