Chuyên mục
Hoa hậu Ngọc Hân mặc áo dài rạng rỡ trên khán đài cổ vũ tuyển Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoa hậu Ngọc Hân mặc áo dài rạng rỡ trên khán đài cổ vũ tuyển Việt Nam

Thứ năm 24/01/2019 16:56 GMT + 7
Xuất hiện tại khán đài trong bộ trang phục áo dài tự tay thiết kế để cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo tự tin chiến đấu với đội tuyển Nhật Bản, hoa hậu Ngọc Hân khiến chảo lửa UAE đã "nóng" nay lại càng "nóng hơn".


Ngọc Hân cùng với nhiều nghệ sĩ Việt đã bay sang UAE để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với các cầu thủ xứ sở Phù Tang.


Đặc biệt lần này, hành trang mang sang nước bạn của hoa hậu Việt Nam 2010 là những mẫu áo dài do cô tự thiết kế có tên của các cầu thủ đội tuyển nước nhà trong màu cờ đỏ sao vàng.


Đồng hành với Ngọc Hân lần này còn có MC Phan Anh.


Nàng Hoa hậu còn kết hợp áo dài với nón lá Việt Nam khiến bộ trang phục của cô trông vô cùng ấn tượng và bắt mắt.
Cùng với những cổ động viên trực tiếp có mặt tại sân vận động UAE tối hôm nay thì ở quê nhà, hàng triệu trái tim yêu bóng đá đang dõi theo những bước di chuyển của các học trò HLV Park Hang Seo trên sân.


Hi vọng rằng tinh thần cổ vũ hết mình của người hâm mộ nước nhà sẽ là động lực tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam chiến đấu hết mình và giành chiến thắng trong trận đấu lịch sử khuôn khổ mùa giải Asian Cup  2019 này.

Duy Nam
Nguồn: tienphong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.