Chuyên mục
HLV Park Hang Seo bàng hoàng khi hay tin Văn Hậu đi Hà Lan
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

HLV Park Hang Seo bàng hoàng khi hay tin Văn Hậu đi Hà Lan

Thứ bảy 31/08/2019 16:32 GMT + 7
Nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ lo ngại Đoàn Văn Hậu sẽ không được thi đấu ở SEA Games 30 nếu gia nhập đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan).

Chiều nay (31/8), CLB Hà Nội phát đi thông tin về việc hậu vệ Đoàn Văn Hậu của họ sẽ lên đường sang Hà Lan hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng SC Heerenveen theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Với việc "xuất ngoại" này, liệu Văn Hậu có kịp khoác áo đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup vào ngày 5/9 tới? Do thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ khép lại vào ngày 1/9 nên phía Hà Lan yêu cầu Văn Hậu sang ngay để hoàn tất thủ tục.

HLV Park Hang Seo trong buổi trao đổi thông tin chiều nay.

Trong buổi trao đổi thông tin báo chí chiều nay, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đây không chỉ là vấn đề của CLB, mà còn là vấn đề của đội tuyển quốc gia. Chính vì tầm quan trọng của sự việc nên tôi đã báo cáo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Văn Hậu và tôi đều chờ câu trả lời này từ đêm hôm qua. Nhưng hiện nay vẫn chưa nhận được câu trả lời. 

Trước buổi ăn trưa hôm qua, Văn Hậu có xin phép gặp tôi. Cậu ấy nói là muốn đi Hà Lan, nhưng đây không phải là vấn đề tôi quyết định được. Thế nên tôi vẫn chờ ý kiến từ phía VFF. Sau đó, tôi có đề nghị với VFF, nên thảo luận nhanh chóng về vấn đề này. Tôi đã gặp Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh để trao đổi. Nếu Văn Hậu đi Hà Lan hôm nay và ngày 3/9 sang Thái Lan tập trung cùng đội tuyển, thì tôi sẽ đồng ý".


Tuy nhiên, vấn đề khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc lo lắng nhất là Văn Hậu vắng mặt ở kỳ SEA Games 30 (tổ chức tại Philippines từ ngày 30/11 đến 11/12/2019) nếu SC Heerenveen không chịu nhả người. "Vòng loại World Cup thì tôi không lo bởi các trận đấu thuộc giải FIFA, chúng ta có thể triệu tập Văn Hậu. Nhưng SEA Games thì khác, nó không thuộc FIFA. Nếu Văn Hậu không được CLB chủ quản cho về, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ mất trụ cột ở hàng phòng ngự. Đây là tổn thất lớn với chúng ta. Nhưng nếu CLB chủ quản không chịu nhả quân, tôi cũng không có cách nào khác".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng cho biết, ông đã đề nghị VFF yêu cầu CLB Hà Nội khi đàm phán với  SC Heerenveen đưa vào điều khoản buộc họ phải để Văn Hậu về đá ở SEA Games 30.

Sáng mai (1/9), đội tuyển Việt Nam sẽ khởi hành sang Thái Lan với 24 cầu thủ. HLV Park Hang Seo giải thích rằng, sở dĩ ông mang nhiều cầu thủ như vậy bởi một số trường hợp chấn thương, cũng như vấn đề của Văn Hậu chưa được giải quyết. 

"Đợt tập trung lần này do các cầu thủ Hà Nội thi đấu với một số gặp chấn thương nên cũng có chút khó khăn. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng trận đấu gặp Thái Lan nên sẽ nỗ lực hết sức để có kết quả tốt nhất".

TRỌNG ĐẠT
Nguồn: tienphong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.