Chuyên mục
Hàng trăm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Cám ơn chị đã góp ý, BBT đã chỉnh sửa sai sót.
Báo nên nghiên cứu ký tiếng Nga. Đạo chình của Nga là CHÍNH THỐNG GIÁO. Cơ đốc không được công nhận trong Hiến pháp Nga...

Hàng trăm "xác sống" chiếm công viên của Nga

Thứ hai 17/08/2015 08:38 GMT + 7
Hàng trăm thanh niên trẻ hóa trang thành các thây ma sống lại và ma cà rồng đã tập trung tại công viên Sosnovka ở St.Petersburg, Nga.Sự kiện hàng năm "Xác sống tuần hành" diễn ra vào cuối tuần qua. Hàng trăm xác sống đã chiếm công viên, tìm kiếm những người sống sót trong khi những người này dùng vũ khí giả và súng bắn màu để chống cự.

Năm nay là lần thứ 7 sự kiện như thế này diễn ra tại St.Petersburg, RT đưa tin.

Các nghệ sĩ hóa trang đã đổ về công viên trên để giúp những người tham gia biến thành các nhân vật ghê rợn.

Cơn sốt xác sống đã lan khắp giới trẻ Nga song sự kiện này đã vấp phải sự phản đối của nhiều nhà hoạt động theo đạo Chính thống, vốn coi đây là một hoạt động gây tổn hại tới tâm trí trẻ nhỏ và "phổ biến cái chết". Nhóm Narodnij Sbor đã kêu gọi cấm các sự kiện như trên.

"Xác sống tuần hành" được một số người coi như một dạng lễ hội, hiện đang ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới. Sự kiện này bắt đầu ở Bắc Mỹ và sau đó mau chóng lan sang các quốc gia ở châu Âu cũng như các nước Mỹ La tinh.

Hoài Linh
Nguồn: vietnamnet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.