Chuyên mục
Giai đoạn thứ hai của cuộc tập trận hạt nhân đã bắt đầu ở Nga

Giai đoạn thứ hai của cuộc tập trận hạt nhân đã bắt đầu ở Nga

Thứ ba 11/06/2024 12:26 GMT + 7

Giai đoạn hai của cuộc tập trận do các lực lượng hạt nhân phi chiến lược tiến hành đã bắt đầu, Bộ Quốc phòng Nga thông báo.


© Sputnik / Russian Defence Ministry.


“Trong quá trình tập trận, sẽ giải quyết các vấn đề huấn luyện chung giữa các đơn vị lực lượng vũ trang Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus về cách sử dụng vũ khí hạt nhân phi chiến lược trong chiến đấu”, cơ quan quân sự Nga nêu rõ.

 

Có nhấn mạnh rằng mục đích tập trận là duy trì sự sẵn sàng về nhân sự và trang thiết bị trong việc sử dụng vũ khí hạt nhân phi chiến lược của hai nước để bảo đảm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Nhà nước Liên minh.

 

Trước đó, trong giai đoạn đầu của cuộc tập trận, quân đội đã thực hành chuẩn bị đạn huấn luyện đặc biệt cho hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander, trang bị cho các phương tiện phóng và bí mật tiến tới khu vực vị trí được chỉ định để chuẩn bị phóng tên lửa.

Và các nhân viên của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hành trang bị vũ khí hàng không cho các đơn vị chiến đấu đặc biệt, bao gồm cả tên lửa siêu thanh đạn đạo Kinzhal và thực hiện các chuyến bay đến các khu vực tuần tra được chỉ định.

 

Theo Sputnik Việt Nam

Nguồn: kevevn.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.