Chuyên mục
Facebook ngập hình
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Facebook ngập hình "nuy" vì Valentine

Thứ sáu 15/02/2013 12:37 GMT + 7
Một công ty gia dụng đã khiến dư luận tức giận khi khuyến khích khách hàng gửi ảnh khỏa thân lên trang Facebook của họ để có cơ hội chiến thắng trong cuộc thi nhân ngày Valentine.


Cặp đôi Victoria và Fritz đến từ Mỹ, tham gia cuộc thi ảnh trên Facebook của ISAK

Thương hiệu thiết kế những món quà thiết thực và đồ trang trí nội thất gia đình ISAK đã khuyến khích những cặp tình nhân hoặc vợ chồng gửi hình khỏa thân, bán khỏa thân mô phỏng theo cặp đôi Blossom và Bill - những nhân vật hoạt hình khỏa thân nổi tiếng người Viking thường xuyên xuất hiện trên các phụ kiện và đồ gia dụng của ISAK.
 

Hai nhân vật hoạt hình Blossom và Bill của ISAK

Tuy nhiên, cuộc thi này đã khiến nhiều người tức giận trên Facebook và hàng trăm lá thư khiếu nại đã được gửi tới người sáng lập ISAK - bà Sandra Isaksson.
 

Cặp đôi Amy và Rick

Jackie Scriven, một người đến từ West Midlands cho biết: “Tôi thật sự rất sốc và không hiểu sao họ có thể để trang Facebook của tôi liên kết với trang Facebook đầy hình ảnh như sách báo khiêu dâm như vậy, sao những hình ảnh như vậy mà lại được đăng lên Facebook chứ?”.
 

Một cặp vợ chồng có tài khoản Facebook là BlossomBill gửi ảnh tham gia thi

Trước sự phản đối của hàng ngàn người, bà Sandra Isaksson vẫn từ chối hủy bỏ cuộc thi và đáp lại bằng hành động đăng hình khỏa thân của mình và chồng lên Facebook công ty.
 

Bà Sandra Isaksson và chồng cũng đăng ảnh lên Facebook

Bà Isaksson khẳng định: “Chúng tôi chỉ muốn tìm kiếm cặp đôi giống với hai nhân vật hoạt hình người Viking Blossom và Bill. Cuộc thi chỉ có mục đích mang lại vui vẻ, thú vị và không có gì gọi là khiêu dâm cả”.

Linh San (Theo Daily Mail)
Nguồn: nld.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.