Chuyên mục
Dương Hoàng Yến lặng lẽ theo bạn trai về Hà Nội
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Dương Hoàng Yến lặng lẽ theo bạn trai về Hà Nội

Thứ ba 19/11/2013 15:57 GMT + 7
Cô gái từng gây sốt ở vòng Giấu mặt của "The Voice" mùa thứ hai lặng lẽ trở về nhà sau khi bị loại ở Liveshow 6.

 
Tối ngày 18/11, gần một ngày sau khi bị loại khỏi The Voice, Dương Hoàng Yến có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ca sĩ Hà Anh - bạn trai hot girl Giọng hát Việt - cũng có mặt tháp tùng cô.

 
Cặp đôi trở về Hà Nội để bắt đầu các dự định mới. Quyết định loại Dương Hoàng Yến để giữ lại Thái Quang của HLV Mỹ Linh khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng nữ ca sĩ 9X đã thể hiện xuất sắc hơn Thái Quang trong đêm Liveshow 6 vừa rồi và sự lựa chọn của diva tóc ngắn vừa khó hiểu vừa bất công với Dương Hoàng Yến.

 
Thời gian vừa qua, Hoàng Yến chủ yếu sống tại Sài Gòn để tập trung cho việc luyện tập cùng HLV Mỹ Linh và ban nhạc. Thế nên khi trở lại Hà Nội, cô mang theo rất nhiều hành lý. Bạn trai chủ động giúp Hoàng Yến xếp đồ và đẩy xe hành lý đầy ắp.

 
Hoàng Yến không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt. Trước đó, cô chia sẻ khá sốc với quyết định của HLV Mỹ Linh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 9X không quá buồn hay thất vọng. Cô tâm sự rất cảm động và tự hào về tình cảm mọi người đã dành cho mình trong suốt thời gian qua và đặc biệt là trong đêm Liveshow 6 vừa rồi.

 
Bạn trai của Dương Hoàng Yến đã bỏ nhiều công việc ở Hà Nội để vào Sài Gòn chăm sóc cô trong suốt thời gian nữ ca sĩ chuẩn bị cho Liveshow 6. Hà Anh cũng khá sốc với việc bạn gái bị loại. Ngay sau khi kết quả được công bố, anh liên tục có mặt ở bên cạnh để động viên, an ủi Dương Hoàng Yến.

 
Dương Hoàng Yến cho biết khi trở về Hà Nội cô sẽ thu xếp thời gian để thu âm các ca khúc đã hát trong The Voice để làm món quà tri ân khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ mình.

 
Gương mặt buồn bã và mệt mỏi của Dương Hoàng Yến.


Thành Luân - Gia An
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.