Chuyên mục
Đức gọi tổ hợp tên lửa phòng không S-400 Triumph của Nga là “cơn ác mộng”
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đức gọi tổ hợp tên lửa phòng không S-400 Triumph của Nga là “cơn ác mộng”

Thứ ba 16/04/2019 09:33 GMT + 7
Tổ hợp tên lửa phòng không S-400 của Nga đã nhận được những đánh giá khách quan từ NATO.


Theo tờ “Stern” của Đức đã xuất bản một bài báo trong đó các nhà phân tích đưa ra kết luận về hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumph của Nga.

Theo các nhà báo Đức, S-400 là một cơn ác mộng thực sự đối với NATO cả về khả năng phòng không và khả năng chống tên lửa của nó.

Theo ấn phẩm "Stern", trong thời gian gần đây, các hệ thống phòng không và chống tên lửa của Mỹ đang thống trị thế giới, nhưng với sự ra đời của S-400 Triumph của Nga, mối quan tâm đối với vũ khí Mỹ đã nhanh chóng biến mất.

Bài báo cho biết thêm, Hoa Kỳ đã thống trị không phận toàn cầu trong một thời gian dài, tuy nhiên, sự ra đời của S-400 là mối nguy hiểm thực sự đối với những máy bay tàng hình.

Những đặc điểm của nó, cả về khả năng phát hiện mục tiêu và phạm vi hoạt động đều rất ấn tượng.

Ngoài ra, bài báo lưu ý tới một đặc điểm nữa của các hệ thống phòng không Nga, đó là giá thành rẻ, cho phép có được các hệ thống phòng không hiện đại với chi phí tối thiểu. Chính nhờ yếu tố này mà S-400 nhận được sự quan tâm của cả Trung Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo đánh giá của Đức, hiện nay, các hệ thống phòng không Nga đang là mối đe dọa nghiêm trọng đối với các máy bay quân sự của NATO.

Phương Võ/Theo Avia.pro
Nguồn: giaoducthoidai.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.