Chuyên mục
Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ diện?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Điện thoại Samsung Galaxy S6 lộ diện?

Thứ tư 04/02/2015 19:29 GMT + 7
Chỉ vài giờ sau khi hình ảnh khung kim loại của chiếc Galaxy S6 bị lộ, một fan hâm mộ Samsung đã nhanh chóng dựng nên những hình ảnh mô phỏng chi tiết từng góc cạnh của chiếc Galaxy S6.

Theo PhoneArena tường thuật, những hình ảnh được cho là khung kim loại của chiếc Galaxy S6 mà fan hâm mộ Samsung sử dụng để thiết kế nên siêu phẩm trên xuất phát từ trang Nowhereelse (tiếng Pháp).

Dựa trên những hình ảnh đồ họa của chiếc Galaxy S6 mà nhà thiết kế này dựng nên và chia sẻ trên trang HDBlogit (tiếng Ý), cộng thêm thời gian mà nguồn tin tiếng Pháp trên chia sẻ, giới công nghệ cho rằng fan hâm mộ này hẳn phải rất quen thuộc với từng chi tiết nhỏ của phần khung kim loại được cho là “khung xương” từ chiếc Galaxy S6 nói trên.

Những hình ảnh đồ họa của chiếc Galaxy S6 này cũng cho thấy siêu phẩm mới của Samsung có khá nhiều điểm khiến người hâm mộ cũng như giới công nghệ phải liên tưởng đến chiếc iPhone 6 của Apple.

Đơn cử, sản phẩm tiếp nối của chiếc smartphone cao cấp Galaxy S5 cũng có thiết kế pin không thể tháo rời, phần khung xương kim loại vát cong các cạnh theo hướng lòng bàn tay người dùng, vị trí cổng giao tiếp cho đến thiết kế các lỗ thoát âm của loa ngoài.

Tính đến thời điểm này, theo những tường thuật mới nhất thì Galaxy S6 nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình Super AMOLED 5,1 inch hỗ trợ độ phân giải QHD (1.440x2.560 pixel), bộ xử lý “cây nhà lá vườn” Exynos 7420, RAM dung lượng 3GB, camera chính 20MP và camera phụ 5MP ở mặt trước.

Trong thời gian chờ đợi siêu phẩm Galaxy S6 được cho là sẽ trình làng vào ngày 1/3/2015 tới đây, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua trước một số hình ảnh được cho là của siêu phẩm này ngay sau đây:Nguồn: PhoneArena
Nguồn: pcworld.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.