Chuyên mục
Điện Kremlin phản ứng trước lời đe dọa của Zelensky liên quan đến cuộc diễu hành ngày 9 tháng 5

Điện Kremlin phản ứng trước lời đe dọa của Zelensky liên quan đến cuộc diễu hành ngày 9 tháng 5

Thứ tư 30/04/2025 15:50 GMT + 7

Lễ diễu hành Chiến thắng sẽ diễn ra tại Matxcơva và chúng tôi sẽ dõi theo sự kiện này với niềm tự hào, thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết khi bình luận về những lời đe dọa của Vladimir Zelensky liên quan đến Lễ diễu hành ngày 9 tháng 5.

 


© Sputnik / Alexey Maishev.

 

"Sẽ có cuộc diễu hành, tôi và các bạn sẽ dõi theo cuộc diễu hành này với niềm tự hào", - ông Peskov nói với các nhà báo trên sân chạy marathon.


Tổng thống Putin ủng hộ sáng kiến ngừng bắn ở Ukraina


"Tôi xin nhắc lại rằng, khi phát biểu tại một cuộc họp báo ở Điện Kremlin, Tổng thống Putin đã nói rằng ông ủng hộ sáng kiến này nhằm thiết lập lệnh ngừng bắn, ông ấy ủng hộ. Nhưng trước khi thực hiện, chúng ta cần trả lời một số câu hỏi và giải quyết một loạt các điều này điều kia, mà Tổng thống Putin cũng đã liệt kê", - ông Peskov nói với các nhà báo.

 

Chính quyền Ukraina sử dụng tuyên truyền


"Chúng ta đang sống trong thời đại mà phương tiện truyền thông đại chúng phát triển quá nhanh đến nỗi thông tin và tuyên truyền, theo nghĩa tốt và xấu của từ này, đều đang lọt vào tai bạn, bất kể bạn có muốn hay không. Nó được người ta nhai đi nhai lại khắp nơi, như người ta vẫn nói. Đối thủ của chúng ta đang sử dụng điều này. Chính quyền Kiev hiện cũng đang sử dụng điều này. Và chúng ta cũng nên sử dụng điều này", - ông Peskov nói.


Chiến dịch quân sự ở Donbass


Nga phát động chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraina vào ngày 24/2. Tổng thống Putin gọi mục tiêu của nó là "bảo vệ những người đã bị chế độ Kiev đàn áp và diệt chủng trong 8 năm qua". Ông lưu ý rằng chiến dịch quân sự đặc biệt là một biện pháp bắt buộc, Nga "không còn cơ hội để làm khác, rủi ro về an ninh đã được tạo ra đến mức không thể phản ứng bằng các biện pháp khác."


Theo ông, Nga đã cố gắng trong 30 năm để thỏa thuận với NATO về các nguyên tắc an ninh ở châu Âu, nhưng để đáp lại, Nga đã phải đối mặt hoặc với sự lừa lọc và dối trá cay độc, hoặc bị gây áp lực và tống tiền, trong khi đó liên minh này bất chấp sự phản đối của Matxcơva lại dần dần mở rộng và tiếp cận với biên giới của Liên bang Nga.

Nguồn: kevesko.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.