Chuyên mục
Điện Kremlin: Cựu Tổng thống Bolivia không yêu cầu tị nạn tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Điện Kremlin: Cựu Tổng thống Bolivia không yêu cầu tị nạn tại Nga

Thứ hai 11/11/2019 15:21 GMT + 7
Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói rằng không có bất kỳ mối liên hệ nào với ông Morales cũng như các đại diện của ông sau khi ông này từ chức.

Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales (giữa) trong cuộc họp báo tại thành phố El Alto, ngày 10/11/2019. (Nguồn: THX/TTXVN)

Ngày 11/11, hãng thông tấn TASS dẫn lời Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết Tổng thống vừa từ chức của Boliva Evo Morales không yêu cầu tị nạn tại Nga.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc có hay không yêu cầu được tị nạn từ phía cựu Tổng thống Bolivia, ông Peskov nói: “Không có bất kỳ mối liên hệ nào với ông Morales cũng như các đại diện của ông ấy."

Thư ký báo chí Peskov cũng bày tỏ hy vọng tình hình ở Bolivia sẽ được giải quyết trên cơ sở luật pháp và không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.

Ông cho hay: "Chúng tôi kêu gọi tất cả các bên bình tĩnh, hy vọng rằng diễn biến tình hình ở Bolivia sẽ nằm trong khuôn khổ luật pháp."

Theo ông Peskov, Moskva hy vọng rằng người dân Bolivia sẽ tự quyết định số phận của mình mà không có bất cứ sự can thiệp nào từ nước thứ ba.

Cùng ngày, Bộ Ngoại giao Nga kêu gọi tất cả các thế lực chính trị ở Bolivia tìm kiếm lối thoát khỏi tình trạng khủng hoảng một cách hợp pháp sau khi Tổng thống Evo Morales tuyên bố từ chức./. 
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.