Chuyên mục
Đánh bom ở Volgograd, nhiều người thương vong ( cập nhật video)
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đánh bom ở Volgograd, nhiều người thương vong ( cập nhật video)

Thứ hai 21/10/2013 16:25 GMT + 7
Hãng thông tấn Interfax dẫn lời quan chức đại diện Uỷ ban điều tra điều tra LB Nga cho biết: hôm nay 21/10 đã xảy ra vụ nổ trên một chiếc xe buýt ở thành phố Volgograd, miền Nam nước này, làm ít nhất 5 người thiệt mạng và 27 người bị thương, trong đó có 7 người bị thương nặng và một em bé 1 tuổi 8 tháng bi chấn thương sọ não.

Vụ đánh bom xe buýt ở thành phố Volgograd (Vesti.ru)

 

Nguồn tin cho biết, vụ nổ xảy ra lúc 14:05 trên xe buýt "Liaz" khi chiếc xe đến gần bến "Lesobaza" ở khu vực Krasnoarmeisky ở nội đô thành phố Volgograd. Theo số liệu sơ bộ, vào thời điểm bom nổ, trên xe có khoảng 40 người. 

Hãng Interfax dẫn nguồn tin từ Cơ quan phòng chống khủng bố LB Nga cho biết đã tìm thấy dấu vết của chất nổ trên xe buýt.

Theo số liệu điều tra sơ bộ của Ủy ban điều tra LB Nga, vụ đánh bom hôm nay trên xe buýt ở thành phố Volgograd là do một phụ nữ đánh bom liều chết thưc hiện.

"Gần đây, người phụ nữ này đã cải sang đạo Hồi là vợ của một tên phiến quân khủng bố" - nguồn tin Interfax cho biết. Cách không xa hiện trường, đã tìm thấy giấy tờ tuỳ thân của người phụ nữ nêu trên.

Liên quan đến vụ đánh bom, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án hình sự với các tội danh "khủng bố", "giết người" và " sử dụng chất nổ bất hợp pháp".

                        Video ghi lại thời điểm quả bom phát nổ ở  Volgograd

 

Nguồn tham khảo:

http://interfax.ru/news.asp?id=336052

http://interfax.ru/news.asp?id=336055
http://interfax.ru/russia/news.asp?id=336045

Nguồn: interfax.ru; vesti.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.