Chuyên mục
Đại gia Việt dát vàng căn hộ...
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Sao họ không .....dát một ít kiến thức vào trong cái đầu đang trống rỗng nhỉ ?
Thật là ngông vớ ngông vẩn thằng tàu nó mà vào thì liệu mấy ông nhà giày có ngồi mà uống với ăn vàng với dính với chả...
duong nhien khong phai bong dzung co tien, nhung dong tien duoc su dung dung muc thi khong sao. Nhung o day: nhung dai...

Đại gia Việt dát vàng căn hộ...

Thứ hai 02/06/2014 05:01 GMT + 7
Đang xuất hiện một trào lưu mới, đại gia Việt Nam dùng vàng để mạ nhà, dát vàng lên xe ô tô, rắc vàng lên bánh và uống rượu có vàng miếng.

Một bộ phận đại gia Việt đang có xu hướng dùng vàng để dát nhà, dát xe, làm đẹp bằng vàng và thậm chí là dùng đồ uống, đồ ăn có vàng.

Ông Trần Nguyên, Giám đốc một công ty chuyên mạ vàng ở khu vực Thái Hà (Hà Nội), cho hay, ban đầu nhiều đại gia chỉ có ý tưởng "mạ" hay "dát" vàng một số đồ vật trong nhà như: tay nắm cửa, cổng sắt... để tạo điểm nhấn. Sau vì muốn "độc", "lạ" hơn, nhiều người "mạnh tay" chi đậm để được sở hữu một ngôi nhà dát vàng hoàn toàn.

 
Một căn hộ dát vàng giá khủng ở Hà Nội.

Mới đây, công ty ông đã hoàn thành một căn bếp mạ vàng 24k cho một đại gia ở Mỹ Đình. Toàn bộ đồ đạc từ: kệ bếp, bồn rửa, vòi vặn, giá để đồ, một phần của bếp gas... đều được mạ vàng. Nhiều gia đình giàu có còn dát vàng hoàn toàn phần tường, cầu thang bên trong căn nhà.

Thậm chí, đại gia Việt còn rộ mốt độ vàng cho siêu xe để khẳng định "vị thế" của bản thân.Tại một gara ôtô ở Long Biên, HN, hàng trăm người đã đổ về để chiêm ngưỡng sự ra mắt của siêu xe Phantom mạ vàng hình rồng thời Lý. Toàn bộ nội thất, lá chắn, gương chiếu hậu... đều được mạ vàng 24k.

 
Rolls-Royce Phantom mạ vàng của đại gia Thái Nguyên

Tháng 11 năm 2013, nhiều người choáng ngợp trước dàn siêu xe hùng hậu của các đại gia Thái Nguyên. Bên cạnh các dòng xe sang Acura, Lexus, Audi... là những mẫu Rolls-Royce màu độc hoặc dát vàng

Cấp độ xài sang theo trào lưu của các đại gia Việt khiến nhiều người phải "hoa mắt, chóng mặt" khi ăn đồ ăn rắc vàng và uống rượu ngoại chứ vàng lá bên trong.

 
Chiếc bánh rắc vàng của một hiệu bánh tại TP HCM

Họ mua bụi vàng 24 cara rắc vào thức ăn thay tiêu, bột nêm vì tin rằng nó có thể giúp tăng cường sức khỏe, săn chắc da, bổ sung khoáng chất...

Không ít đại gia Việt đã đãi khách bằng những chai rượu ngoại bên trong lung linh bởi những miếng vàng lá. Họ nghĩ cho vàng vào trong rượu uống sẽ giúp bồi bổ sức khỏe, hơn nữa còn thể hiện đẳng cấp sang trọng, "chịu chơi" và lạ... của người sử dụng nó.

Nguồn: soha.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.