Chuyên mục
Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, cử công an giám sát Bệnh viện Hoàn Mỹ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng, cử công an giám sát Bệnh viện Hoàn Mỹ

Thứ hai 03/05/2021 15:49 GMT + 7

Một ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng ở Đà Nẵng đã được chuyển từ Bệnh viện Hoàn Mỹ đến Bệnh viện Phổi điều trị.

Chiều 3-5, trao đổi với Báo Người Lao Động, bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, xác nhận Đà Nẵng có ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng. 

Được biết trong chiều 3-5, lực lượng chức năng đã chuyển ca dương tính này từ Bệnh viện Hoàn Mỹ lên Bệnh viện Phổi để điều trị. Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng xác nhận thông tin trên và cho hay, khi nhập viện, bệnh nhân có biểu hiện sốt, ho, đau họng.

 

Bệnh viện Hoàn Mỹ - Đà Nẵng chiều 3-5


Chiều cùng ngày, ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, lực lượng công an đã túc trực tại Bệnh viện Hoàn Mỹ - quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng để giám sát. Toàn bộ khuôn viên của bệnh viện này đều đã được lập rào chắn. Công an túc trực không cho người bên ngoài vào bên trong.

 


Công an túc trực, giám sát tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng


Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo UBND quận Thanh Khê cho hay, hiện tại quận mới chỉ cử công an đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để giám sát người ra vào, chưa có quyết định chính thức về việc phong tỏa. 

 


Lập rào chắn tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chiều 3-5


Nói về việc nghi có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng từng điều trị tại Bệnh viện này, lãnh đạo quận Thanh Khê cho hay đang chờ thông báo chính thức của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Đà Nẵng. Được biết ca nghi mắc Covid-19 này là nam giới, SN 1993, có địa chỉ thường trú tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, là nhân viên bán vé tại một Spa của khách sạn nằm trên địa bàn quận Hải Châu, Đà Nẵng.


B.Vân

Nguồn: nld.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.