Chuyên mục
Cựu sinh viên VN tại Nga xúc động khi gặp Tổng thống Putin

Cựu sinh viên VN tại Nga xúc động khi gặp Tổng thống Putin

Thứ sáu 21/06/2024 05:49 GMT + 7

Tối qua, 20/6, các cựu sinh viên từng học tập tại Liên Xô và Liên bang Nga đã vinh dự được gặp mặt Tổng thống Putin trong chuyến thăm Việt Nam lần thứ 5 của ông.


Cách đây 23 năm, vào năm 2001, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần đầu tiên, Tổng thống Nga Putin đã từng có cuộc gặp mặt những người Việt Nam đã từng học tập tại Liên Xô và Liên bang Nga.

Xúc động và tự hào…, đó là cảm xúc chung của gần 400 cựu sinh viên đã từng học tập tại Liên Xô và Liên bang Nga trong cuộc gặp mặt Tổng thống Nga Putin tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 20/6.

 

 

 

Tổng thống Nga Putin tại buổi gặp mặt những người Việt Nam đã từng học tập tại Liên Xô và Liên bang Nga.

 

Sau bài phát biểu mở đầu, Tổng thống Nga Putin đã có cuộc giao lưu, trò chuyện, giải đáp những câu hỏi của một số cựu sinh viên Việt Nam từng học tập tại Liên Xô và Nga trong không khí gần gũi, cởi mở và thân mật.

Các cựu sinh viên đã chia sẻ tình cảm của mình với nước Nga, ngôi nhà thứ hai của mình. Những trí thức Việt Nam đã từng được đào tạo ở Nga đều có trong mình những kỷ niệm không thể nào quên về con người Nga, con người chân thành, thân thiện, về đất nước Nga và văn hóa Nga với những nét đặc sắc khó quên.

Cuộc gặp mặt Tổng thống Putin lần này chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng các cựu sinh viên Việt Nam đã từng học tập tại Liên Xô và Liên bang Nga.

 

Thanh Vân

Nguồn: hanoionline.vn
8 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.