Chuyên mục
Cuộc phỏng vấn ông Putin khiến NATO bối rối?

Cuộc phỏng vấn ông Putin khiến NATO bối rối?

Chủ nhật 11/02/2024 17:43 GMT + 7

Lãnh đạo đảng Yêu nước Florian Philippot của Pháp đã đưa ra nhận xét sau cuộc phỏng vấn của Tổng thống Putin với nhà báo Mỹ.


Nhà báo Mỹ Tucker Carlson và Tổng thống Nga Vladimir Putin.


Theo ông Florian Philippot, những người ủng hộ NATO trên các phương tiện truyền thông đang đưa ra những tuyên bố ngày càng quá khích, đi xa đến mức kêu gọi chiến tranh, sau khi nhà báo Mỹ Tucker Carlson phỏng vấn ông Putin.

"Cuộc phỏng vấn lịch sử của Tucker Carlson với ông Putin đang khiến toàn bộ hệ thống NATO tức giận. Vì nó khiến mọi người phải nghe một câu chuyện khác với tuyên truyền của NATO và họ không thể chấp nhận được!" – ông Philippot viết trên mạng xã hội X.

Ông Philippot đính kèm đoạn trích từ cuộc phỏng vấn với Nicolas Tenzer, giáo sư tại Đại học Sciences Po ở Pháp. Giáo sư này kêu gọi phương Tây can thiệp và nhằm vào các mục tiêu quân sự của Nga bằng vũ khí phương Tây.

"Đây là một học giả, một người ủng hộ NATO nhiệt thành đã kêu gọi 'tấn công quân đội và căn cứ của Nga'! Thế giới của họ đang sụp đổ, họ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tổng lực! Do cuộc phỏng vấn của Carlson, họ đã nhận một cú đấm lớn vào đầu!" - ông kết luận.

Nhà báo Carlson đã công bố cuộc phỏng vấn với Tổng thống Putin vào đầu ngày 9/2.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội X, nó đã vượt 90 triệu lượt xem trong 12 giờ tiếp theo.

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 2 giờ 6 phút, nhà lãnh đạo Nga đã trả lời khoảng 60 câu hỏi, trong đó có một số câu hỏi tiếp theo từ Carlson.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết hàng chục yêu cầu phỏng vấn ông Putin đã đến từ các phương tiện truyền thông nước ngoài trong vòng 3 đến 4 ngày qua.


Hải Yến (Theo TASS)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
12 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.