Chuyên mục
Moscow
o
z
Công an vào cuộc vụ võ sư đánh vợ dã man dù đang bế con nhỏ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Công an vào cuộc vụ võ sư đánh vợ dã man dù đang bế con nhỏ

Thứ tư 28/08/2019 10:53 GMT + 7
Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội đang xác minh làm rõ nội dung một đoạn clip người đàn ông hành hung vợ dù vợ đang bế con nhỏ trên tay.


Theo đó, Công an phường Thạch Bàn đã làm việc với một số người trong vụ việc, trong đó có người chồng và gia đình phía nhà người vợ, để phục vụ quá trình xác minh. Người đàn ông được xác định là Nguyễn Xuân Vinh, một võ sư.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là xuất phát từ việc người vợ cho chuyển ti vi vào phòng ngủ, nhưng ông Vinh cho rằng việc này chưa hỏi ý kiến mình nên đã đánh đập vợ.

Nguồn: vtv.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.