Chuyên mục
Công an biên phòng chỉ được phép kiểm tra hộ chiếu trong ba phút
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Công an biên phòng chỉ được phép kiểm tra hộ chiếu trong ba phút

Thứ hai 04/03/2013 09:04 GMT + 7
Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) vừa ra quy định cho công an cửa khẩu là chỉ được kiểm tra du khách tại biên giới Nga trong vòng ba phút.


Thực ra thời gian bắt đầu được tính từ thời điểm du khách xuất trình hộ chiếu, không kể thời gian xếp hàng trước khu vực kiểm tra biên phòng.

Quy định mới làm cho du khách thấy nực cười, bởi vì hiện nay thời gian kiểm tra hộ chiếu tại hầu hết các cửa khẩu của Nga đều không vượt quá ba phút.

Văn bản mới giải thích cho du khách biết là trong trường hợp giấy tờ của họ có vấn đề hoặc du khách nằm trong "danh sách đen" bị cấm xuất - nhập cảnh Nga thì phải hợp tác hành động với ai. Nếu giấy tờ có vấn đề, cán bộ biên phòng phải chuyển cho thủ trưởng trực tiếp của họ (hoặc trưởng ca) để tiến hành xác minh lại và lắng nghe lý giải của du khách. Khi phát hiện được các chứng cứ vi phạm, thủ trưởng đơn vị biên phòng ra quyết định từ chối không cho khách vượt biên.
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.