Chuyên mục
Cơ quan an ninh bắt giữ một băng đảng tội phạm Moskva làm hộ chiếu giả cho IS
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cơ quan an ninh bắt giữ một băng đảng tội phạm Moskva làm hộ chiếu giả cho IS

Thứ năm 18/02/2016 13:43 GMT + 7

Mười bốn người đã bị bắt giữ ở khu vực Moskva trong vụ giả mạo tài liệu cho các chiến binh "Nhà nước Hồi giáo" (IS), FSB Nga cho biết hôm thứ Năm.

Theo cơ quan tình báo, kết quả chiến dịch chung đặc biệt thuộc Bộ Nội vụ Nga đã phát hiện tổ chức tội phạm quốc tế bí mật, có khách hàng là công dân Nga và các nước SNG khác.

Nhóm này làm giấy tờ giả cho chiến binh nhập cảnh bất hợp pháp vào Syria để tham chiến bên phía IS, cũng như cho các chiến binh mà đầu sỏ của tổ chức này phái đến Nga để thực hiện hoạt động khủng bố và cực đoan", thông cáo cho biết.

Nhóm khách hàng thứ ba của nhóm là những người nhập cư bất hợp pháp thông thường.

Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.