Chuyên mục
Cố cho gấu ăn trong sở thú, cô gái Nga mất cánh tay
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cố cho gấu ăn trong sở thú, cô gái Nga mất cánh tay

Thứ năm 11/04/2019 09:06 GMT + 7
Cô gái trẻ ở vùng Viễn Đông, Nga, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi cố cho gấu ăn và bị tấn công.

 
Cô gái Nga bị gấu hành hung nghiêm trọng Một thiếu nữ Nga bị gấu điên cuồng tấn công và phải cắt bỏ toàn bộ cánh tay trái sau khi cố cho chúng ăn trong khu du lịch ở vùng Viễn Đông, Nga.

Vụ tấn công xảy ra trong một sở thú nhỏ ở một khu du lịch gần thành phố Blagoveshchensk, vùng Viễn Đông, Nga hôm 8/4.

Đoạn video về vụ tai nạn kinh hoàng đã nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng. Liên quan đến nội dung bạo lực, hình ảnh về các vết thương nghiêm trọng của nạn nhân trong đoạn video đã được làm mờ.

Sau khi bị gấu tấn công, vì quá đau đớn, cô gái nằm quằn quại dưới đất. Toàn bộ cánh tay trái và đầu cô dính máu khiến những người bạn đi cùng vô cùng hoảng sợ.

"Đây là bạn của chúng tôi, cô ấy vừa bị cắn. Tay trái và tai phải đều bị cắn nát. Chúng tôi ở tại khu du lịch 'Xanh'. Cô ấy không đi đến quá gần lồng gấu nhưng đã bị 2 con gấu nâu cắn đứt gân", một người bạn nói trong video.

Hiện nạn nhân phải nhập viện với vết thương nghiêm trọng ở tay trái, vai và một vết rách trên đầu. Cơ quan y tế địa phương xác nhận, dù các bác sĩ điều trị đã nỗ lực tìm mọi cách song nạn nhân vẫn phải cắt bỏ cánh tay phải. Tuy nhiên, sức khỏe của cô đã dần ổn định.

Theo RT, cảnh sát địa phương cho biết, cô gái đã liều lĩnh đưa tay vào lồng sắt nhốt hai con gấu nâu để cho chúng ăn, sau đó một con gấu bất ngờ lao ra hành hung cô. Nạn nhân được xác định sinh năm 1991 và khi vụ việc xảy ra cô đang trong tình trạng say xỉn.

Nhân viên khu du lịch cho biết hai con gấu được nhốt trong lồng sắt và bên ngoài có hàng rào bảo vệ. Họ cũng treo biển cảnh báo nguy hiểm phía ngoài.

Các tài liệu về vụ việc đã được chuyển đến Ủy ban điều tra Nga ở khu vực Amur. Cơ quan này sẽ tiến hành điều tra việc tuân thủ các quy định pháp lý của nhân viên khu du lịch cũng như truy cứu trách nhiệm liên quan về nuôi dưỡng động vật và đảm bảo an toàn cho du khách.

Mới đây, Nga vừa ban hành dự luật về quyền lợi động vật, trong đó xem xét cấm các sở thú và rạp xiếc sử dụng động vật hoang dã mà không đảm bảo các nội quy về an toàn.

Hà Lan
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.