Chuyên mục
Clip: Say rượu, người đàn ông nhảy vào vườn thú ''cãi nhau'' với sư tử
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Clip: Say rượu, người đàn ông nhảy vào vườn thú ''cãi nhau'' với sư tử

Thứ tư 12/05/2021 07:52 GMT + 7

Trong lúc say rượu, một người đàn ông 35 tuổi đã nhảy vào chuồng sư tử rồi đứng "cãi nhau" với chúng khiến nhiều người sợ hãi.


 
Sự việc xảy ra tại vườn thú Nehru thuộc thành phố Hyderabad, Ấn Độ.

 


Cụ thể, trong lúc say rượu, một người đàn ông 35 tuổi đã nhảy vào hồ nước quây quanh chuồng sư tử. Vừa bơi người này vừa cố gắng vẫy tay chào đám sư tử.

Khi đứng trước mặt một con sư tử đực và một con sư tử cái, người đàn ông còn thản nhiên nói chuyện và chỉ tay xua đuổi những con thú. 

Những người chứng kiến vụ việc và nhân viên vườn thú vội vàng ném đá về phía hai sư tử để làm sao lãng sự chú ý của chúng. Rất may là người này đã tự giác leo được ra khỏi chuồng nhờ sự hỗ trợ của những người xung quanh. Tuy nhiên, người đàn ông sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội xâm phạm trái phép.

Sau khi theo dõi clip, có một cư dân mạng đã bình luận hài hước rằng ông ta thoát nạn là do sư tử "không thích ăn những thứ nồng nặc mùi cồn".


Hải Vân (T/H)


Nguồn: nguoiduatin.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.