Chuyên mục
Choáng với nhà như cung điện, toilet dát vàng của cảnh sát Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Choáng với nhà như cung điện, toilet dát vàng của cảnh sát Nga

Thứ tư 21/07/2021 17:03 GMT + 7

Cư dân mạng Nga choáng váng với căn nhà như cung điện của Alexey Safonov - đại tá cảnh sát giao thông bị bắt về tội nhận hối lộ.

 


Alexei Safonov, người đứng đầu lực lượng cảnh sát giao thông khu vực Stavropol bị bắt giữ với cáo buộc cầm đầu băng nhóm tội phạm gồm 7 thành viên. Nhóm này nhận tiền hối lộ để cấp giấy phép cho các đối tượng vận chuyển hàng hóa qua các trạm kiểm soát của cảnh sát. 

 

"Nhóm cảnh sát này hoạt động như mafia, kiếm lợi từ mọi thứ, từ biển số xe cho tới việc để các xe chở cát lậu qua chốt", Alexander Khinshteyn, chính trị gia của đảng Nước Nga thống nhất cho biết. 

Đoạn phim được các quan chức Nga công bố cho thấy căn nhà không khác gì dinh thự của Safonov. Bên trong là những căn phòng xa hoa với đồ trang trí lộng lẫy. Phòng chơi bi-a, bệ xí đều được dát vàng.

Cả 6 đồng phạm của Safonov đều bị bắt giữ tại Stavropol. Trong số này có 1 cựu nhân viên giao thông cấp cao, 1 thanh tra giao thông và 4 dân thường. 

Ông Khinshteyn nói thêm rằng hơn 35 cảnh sát giao thông bị bắt giữ sau chiến dịch truy quét quy mô lớn hơn. 

Cảnh sát đã đột kích vào khoảng 80 bất động sản như một phần vụ điều tra, thu giữ lượng lớn tiền mặt, ôtô đắt tiền và nhiều tài liệu.

 

SONG HY

Nguồn: vtc.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.