Chuyên mục
Moscow
Chính phủ Nga bắt tay thực hiện Luận thuyết về chính sách di cư đến năm 2025
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chính phủ Nga bắt tay thực hiện Luận thuyết về chính sách di cư đến năm 2025

Chủ nhật 26/08/2012 23:45 GMT + 7
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã ký Sắc lệnh số 1502-r ngày 21 tháng 8 năm 2012 "Về việc thông qua kế hoạch thực hiện giai đoạn đầu (2012 – 2015) Luận thuyết về chính sách di cư quốc gia của Liên bang Nga đến năm 2025.


Lao động nhập cư tại Nga - Ảnh: minh họa.

Luận thuyết đề ra các biện pháp như áp dụng kỳ thi bắt buộc về tiếng Nga, lịch sử Nga và những nguyên tắc cơ bản của pháp luật Nga đối với người di cư; xây dựng hệ thống điểm trong việc lựa chọn người nhập cư được nhận thẻ cư trú; khuyến khích thu hút những người trẻ tuổi có nghề nghiệp, chuyên môn mà thị trường lao động Nga đang cần; áp dụng thủ tục nhận quốc tịch đơn giản đối với những người đã có thẻ cư trú và đồng thời là các doanh nhân, nhà đầu tư, chuyên gia có trình độ và gia đình của họ, cũng như các sinh viên tốt nghiệp của các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp của Nga.

Ngoài ra, trong Luận thuyết dự kiến sẽ nghiên cứu soạn thảo luật liên bang về kiểm soát nhập cư, xác định rõ khái niệm này, thống kê danh sách các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành kiểm soát nhập cư, xác định quyền hạn của nhân viên các cơ quan này, cũng như thay đổi Bộ luật hình sự LB Nga để tăng trách nhiệm hình sự đối với việc tổ chức di cư bất hợp pháp. Nhằm mục đích hiện thực hóa các tiềm năng tích cực vốn có trong quá trình di cư, toàn bộ hệ thống quản lý di cư sẽ được nâng cấp, hiện đại hóa.

Toàn văn của Luận thuyết về chính sách di cư quốc gia của Liên bang Nga đến năm 2025 được công bố trên trang web của Chính phủ Liên bang Nga. Luận thuyết được Tổng thống Vladimir Putin ký phê chuẩn vào ngày 13 tháng 6 năm 2012. 

Hải Nhân(Nguồn: http://www.garant.ru)
Nguồn: hoidoanhnghiep.ru
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.