Chuyên mục
Chàng hoạ sĩ 'gây bão' khi vẽ chân dung Hoài Linh bằng kí tự, dân mạng ra sức 'lùng sục info'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chàng hoạ sĩ 'gây bão' khi vẽ chân dung Hoài Linh bằng kí tự, dân mạng ra sức 'lùng sục info'

Thứ bảy 27/02/2021 05:49 GMT + 7

Chàng họa sĩ trẻ Việt Mỹ vừa 'múa bút' thêm một chân dung về Hoài Linh, lần này anh chàng đã cất công đến tận nơi để tặng cho 'ông bố quốc dân'.

 
Nếu bạn thường xuyên theo dõi các video trên TikTok và đam mê những đoạn clip vẽ vời thì không thể nào bỏ qua chàng hotboy Nguyễn Việt Mỹ. 

Việt Mỹ nổi tiếng với tài nghệ vẽ tranh siêu đỉnh từ chữ kí, kí tự, đôi khi anh chàng còn nhận các thử thách vẽ tranh từ gạo, cơm nguội và kim tuyến. Mới đây, Việt Mỹ lại một lần nữa làm mạng xã hội bùng nổ với đoạn clip anh chàng vẽ chân dung Hoài Linh bằng một dòng kí tự đặc biệt. 



Chân dung Hoài Linh được vẽ bằng hàng trăm chữ kí


Khi Việt Mỹ đến thăm và tặng tranh cho Hoài Linh, nam nghệ sĩ vô cùng thích thú trước bức tranh mà chàng hoạ sĩ trẻ gửi tặng. Trước đó nam danh hài cũng vào trang TikTok của Việt Mỹ để gửi lời cảm ơn anh chàng đã quan tâm tới mình. Chính điều đó đã tạo động lực cho Việt Mỹ ghé thăm và tặng tranh cho thần tượng từ thuở nhỏ của mình.

 


Trước sự chân thành của Việt Mỹ, anh chàng gọi Hoài Linh bằng bố và xưng bằng con, nam danh hài cũng vui vẻ đáp lại bằng đúng chất giọng mộc mạc xứ Quảng: "Cảm ơn Việt Mỹ đã vẽ tặng cho bố một bức tranh" và không quên chia sẻ cho mọi người biết một chi tiết hết sức đặc biệt: bức tranh được vẽ chính bằng tên của mẹ danh hài - bà Nguyễn Thị Lệ Phương. Được biết, bà Phương năm nay đã ngoài 80 tuổi.

 


Ngoài những bình luận khen ngợi tài năng của anh chàng thì có không ít cộng đồng mạng thắc mắc không biết vì sao Việt Mỹ lại dùng chữ Phương để kí hoạ nên bức chân dung của nghệ sĩ Hoài Linh. Thắc mắc này cũng được chính Hoài Linh giải đáp trong đoạn video mới nhất mà Việt Mỹ đăng tải: "Phương là tên của mẹ bố" - Hoài Linh chia sẻ .



Một vài chân dung của Hoài Linh do Việt Mỹ vẽ:

 

 



Trước đó, Việt Mỹ từng vẽ rất nhiều tranh chân dung nghệ sĩ Hoài Linh bằng những biệt tài vẽ đặc biệt của mình nhưng lại chưa có dịp tặng, lần này anh chàng chia sẻ: "Vẽ Bố bao nhiêu tranh rồi nay mới có cơ hội được tặng, thích ghê!".

 


 

 


Rất nhiều TikToker dành sự yêu thích cho Hoài Linh khi liên tiếp có những bức hoạ nam nghệ sĩ.


Kim Nhung - CTV

Nguồn: saostar.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.