Chuyên mục
CĐV Liverpool bị côn đồ Nga tấn công dã man
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

CĐV Liverpool bị côn đồ Nga tấn công dã man

Thứ sáu 15/02/2013 15:07 GMT + 7
Nhiều CĐV theo chân Liverpool tới Nga đã bị đánh đập dã man đêm thứ Tư vừa rồi.

Lữ đoàn đỏ vừa có trận đấu trên sân của Zenit St Petersburg. Có khá nhiều NHM CLB thành phố Cảng Liverpool đã theo chân đội bóng con cưng tới St Petersburg. Nhưng những gì nhóm CĐV này nhận được chỉ toàn đau buồn.

Trước trận đấu mà cụ thể là đêm thứ Tư vừa rồi, một nhóm 40 tên côn đồ Nga đeo găng tay đấm bốc đã đón đầu một nhóm CĐV Liverpool đi ra từ quán bar và hành hung họ.

“Thật đáng sợ. Hạnh phúc làm sao khi tôi có thể trở về đến khách sạn”, CĐV Matthew Sant chia sẻ trên Twitter sau khi bị đám côn đồ Nga săn đuổi.

  
Trước, trong và sau trận đấu đêm qua cũng đã có 2500 cảnh sát được điều động tới bảo vệ vòng ngoài sân Petrovsky- St Petersburg


“Còn có khoảng 70 gã côn đồ ở ga tàu điện ngầm, một số cũng mang găng tay đấm bốc. Chúng tôi đã phải ẩn nấp nhưng vẫn bị phát hiện”, Greg Adams, một NHM Liverpool khác cho biết.

“Một người bạn của tôi gãy 2 răng cửa và chảy rất nhiều máu”, Sasha Lockheart chia sẻ. “Các CĐV Zenits đã tìm đánh chúng tôi trên tàu điện ngầm. Tôi và chồng phải nhờ cảnh sát hộ tống mới thoát được”, Sasha tiếp.

Ngay khi nhận được thông tin về nhóm côn đồ ở trước cửa các quán bar và ở ga tàu điện ngầm, cảnh sát Nga đã vào cuộc, dùng gậy bóng chày đàn áp số côn đồ này đồng thời hộ tống CĐV Liverpool đến nơi an toàn. Không có thương tích nặng nào xảy ra.

“Zenit luôn lên án mọi hình thức phân biệt chủng tộc. Chúng tôi hy vọng các đối thủ của mình cũng tôn trọng điều đó”, CLB Nga tuyên bố sau khi nhận được các cáo buộc về NHM của mình.

Tại xứ Bạch Dương, nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực trong bóng đá rất phổ biến. Trước đó, CĐV Zenit cũng tỏ thái độ không hài lòng khi CLB này chiêu mộ chân sút người Brazil, Hulk. NHM Zenit muốn CLB con cưng sử dụng nhiều cầu thủ bản địa hoặc châu Âu hơn.

Thúy Anh (TTVN) 
Nguồn: thethao.vietnamnet.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.