Chuyên mục
Câu chuyện thương tâm: bà mẹ 5 con tự tử vì nợ ngân hàng 10 nghìn rúp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Câu chuyện thương tâm: bà mẹ 5 con tự tử vì nợ ngân hàng 10 nghìn rúp

Thứ hai 13/08/2012 12:30 GMT + 7
Theo tin Lifenews ngày 12/8/12, tại một làng quê ở tỉnh Rostov, một phụ nữ bị thiêu sống khi nhảy xuống đường dây điện cao thế. Bà mẹ đông con không kiếm đủ tiền để trả nợ ngân hàng.


 Cô Diana Nochivnaya và hai con nhỏ

Trước khi nhảy cầu tự tử, cô Diana Nochivnaya 32 tuổi đã gọi điện thông báo cho sếp của mình, ông Valeri Ragimov, và báo cho ông ấy biết nơi mình đang đứng. Đoán rằng cô nhân viên có thể làm điều dại dột, ông ta lập tức lái xe đến nơi, nhưng không kịp ngăn cản vụ tự sát.
Theo lời ông Valeri, người phụ nữ trèo qua lan can cầu đường sắt, nhảy xuống dưới và rơi vào đường dây điện cao thế cung cấp điện cho các đoàn tàu. Các vết bỏng vì chạm đường dây điện sâu đến nỗi thấy cả xương. Cô Diana qua đời sau khi được đưa đến bệnh viện.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, cô Diana đang nuôi dưỡng 5 đứa con, đứa lớn nhất 16 tuổi, bé nhất – chỉ vừa 2 tuổi. Vì tiền lương quá ít, cô buộc phải vay mượn ngân hàng.

Vì cô Diana chỉ có thu nhập chính từ công việc đóng gạch trong công ty doanh nghiệp tư nhân nên ngân hàng Sberbank chỉ phê duyệt cho cô vay 10 nghìn rúp (khoảng 300 USD) với mục đích tiêu dùng theo lãi suất 16% một năm.

Theo lời người thân của cô Diana, số tiền này cô cần cho các con lớn đi học. Chị cô Diana cho biết mỗi tháng cô chỉ nhận được tiền lương 13 nghìn rúp, thỉnh thoảng mới có được 15 nghìn. Số tiền này thật nhỏ nhoi so với gia đình lớn của cô.

Cô Diana dự định trả món nợ ngân hàng này sau khi người chồng của cô ta quay về nhà sau chuyến đi làm nơi xa. Tuy nhiên anh ta lại không được tiền kiếm trong chuyến đi này. Người chị của cô Diana cho biết, món nợ ngân hàng như giọt nước tràn ly. Đã túng quẫn lại còn tiền nợ ngân hàng, không còn nguồn nào để trả, xấu hổ trước mọi người, cô Diana đã có hành động liều thân.

Hiện nay cơ quan điều tra vùng Rostov đang thụ lý vụ việc này.Nguồn tin tham khảo: http://lifenews.ru/news/99311
Nguồn: lifenews.ru
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.