Chuyên mục
“Búp bê lai” Việt - Nga diện áo yếm, hóa tiên nữ tạo dáng bên hoa sen
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

“Búp bê lai” Việt - Nga diện áo yếm, hóa tiên nữ tạo dáng bên hoa sen

Thứ sáu 24/05/2019 16:24 GMT + 7
Nét đẹp lai tây của cô nữ sinh 14 tuổi Nguyễn Ngọc Hằng đã thu hút mọi ánh nhìn, khi xuất hiện với tạo hình tiên nữ và trang phục áo yếm váy đụp truyền thống, khiến bộ ảnh trở nên mới mẻ, cuốn hút.

Nguyễn Ngọc Hằng có tên tiếng Nga là Nina, hiện đang là học sinh lớp 9, trường THCS Văn Lang (Việt Trì, Phú Thọ).
 
10x lần đầu được biết đến sau khi những hình ảnh ấn tượng về gương mặt lai tây đẹp tựa búp bê của Hằng được chia sẻ rầm rộ trên mạng cách đây một năm.

Cô bạn là con lai có bố người Nga, mẹ người Việt Nam nên được thừa hưởng nét đẹp hiện đại đậm chất “xứ sở Bạch Dương” của bố và nét đằm thắm, dịu dàng của mẹ.

Từ khi nổi tiếng, Hằng cho biết cuộc sống của cô bạn không có quá nhiều thay đổi. Hằng vẫn học tập và nhận lời làm mẫu ảnh những dịp rảnh rỗi.

“Cuộc sống của mình vẫn bình thường, mình có thêm một số lời mời chụp ảnh nhưng chỉ nhận chụp dịp hè, còn vào năm học mình không chụp. Thu nhập của công việc này cũng bình thường vì mình cũng đi làm cho vui”, Ngọc Hằng chia sẻ.

Được biết từ nhỏ, Ngọc Hằng đã được học song song 2 thứ tiếng nên có thể sử dụng thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Nga.

Dù mới là học sinh lớp 9 nhưng chiều cao của cô bạn đã trên 1m70, sở hữu nét đẹp lai tây trưởng thành so với tuổi.

Giống như rất nhiều bạn bè của mình, Hằng thích trà sữa, thích hát và biết bơi từ nhỏ.

Đặc biệt, Hằng từng giành huy chương vàng và huy chương bạc môn khiêu vũ thể thao các CLB tại tỉnh Quảng Ninh mở rộng năm 2015.

Hằng cho biết trong bộ ảnh mới này, được diện áo yếm, váy đụp là một trải nghiệm hết sức thú vị mà cô bạn được thử từ khi đi làm mẫu.

Kim Bảo Ngân
Ảnh: Tâm Studio
Nguồn: doanhnghiepvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.