Chuyên mục
Bực bội vì con quấy khóc, người đàn ông nhẫn tâm đánh con và dọa treo cổ vợ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bực bội vì con quấy khóc, người đàn ông nhẫn tâm đánh con và dọa treo cổ vợ

Thứ bảy 19/06/2021 17:25 GMT + 7

Người đàn ông ở Malaysia nhẫn tâm đánh con mới 1 tuổi và dọa treo cổ vợ vì khó chịu với tiếng khóc của đứa trẻ.

 

Theo Sinar Harian, sự việc xảy ra ở Kampung Membakut Jaya, bang Sabah vào khoảng 3h chiều 16/6. Người vợ 23 tuổi của nghi phạm đã trình báo cảnh sát tại Sở cảnh sát Membakut cùng ngày, nhưng cảnh sát không bắt được nghi phạm vì anh ta đã trốn khỏi nhà sau khi vụ việc xảy ra.

Cảnh sát trưởng quận Beaufort, ông Yusoff Zaki Mat Yaaob, cho biết sau khi điều tra, họ xác định nguyên nhân khiến người đàn ông 27 tuổi có hành vi bạo lực là do anh ta cãi nhau với vợ.

 

Ảnh minh họa.


“Vụ việc bắt nguồn từ việc con trai họ khóc khiến nghi phạm tức giận vì cảm thấy bị quấy rầy khi muốn ngủ”, đại diện cảnh sát cho hay.

Nghi phạm sau đó đã đánh con trai mình, khiến vợ chồng cãi nhau khi cô ngăn anh ta làm vậy với con. Không kiềm chế được bản thân, nghi phạm nổi cơn tam bành và nói muốn giết rồi treo cổ vợ.

Mohd Yusoff cho biết nạn nhân bị thương ở má và được chuyển đến bệnh viện Beaufort để điều trị thêm.

“Sau khi vụ việc xảy ra, nghi phạm đã rời khỏi nhà và các nỗ lực truy tìm nghi phạm đang được tiến hành", ông nói thêm. "Vụ án đang được điều tra theo Điều 323 BLHS về tội cố ý gây thương tích và Điều 506 về tội đe dọa".


Song Long

Nguồn: saostar.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.