Chuyên mục
Bộ trưởng Quốc phòng Nga nói gì về việc Mỹ đang khai thác các mỏ dầu của Syria
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga nói gì về việc Mỹ đang khai thác các mỏ dầu của Syria

Thứ tư 19/02/2020 11:20 GMT + 7

Mỹ đang khai thác ‘trái phép’ các mỏ dầu của Syria và đồng thời sử dụng các biện pháp trừng phạt để cấm cung cấp nguyên liệu thô cho nước này, Bộ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng quân đội Sergei Shoigu cho biết trong cuộc đàm phán ở Rome với các đối tác Ý Luigi Di Mayo và Lorenzo Guerini.

 


Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu. 


"Một mặt, mỏ dầu (lãnh thổ) nơi đang được khai thác dầu, bị kiểm soát bởi Mỹ. Tại đây diễn ra sự cướp bóc trắng trợn tài sản thuộc về Syria và người dân Syria. Mặt khác, dầu bị cấm đưa đến đó", ông Shoigu nói với báo chí.

"Về mặt thứ ba nữa là hầu hết những người dân khổ sở ở Syria cần nhiệt, nước nóng, điện, mà như chúng ta đã biết, được sản xuất từ hydrocarbon - bị cấm cung cấp đến nước này, cũng như không thể tự mình khai thác ở mọi lúc mọi nơi", Bộ trưởng Quốc phòng Nga nhấn mạnh.

Theo cơ quan này, Bộ trưởng Ngoại giao và Quốc phòng Nga, ông Serge Lavrov và Sergey Shoigu đã có cuộc hội đàm tại Rome với các đối tác Ý Luigi Di Mayo và Lorenzo Guerini theo định dạng "2 + 2".


Phương Thảo (Theo Ria.ru)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.