Chuyên mục
Bentley hé lộ hình ảnh Mulsanne mui trần
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bentley hé lộ hình ảnh Mulsanne mui trần

Thứ tư 22/08/2012 16:26 GMT + 7
Bentley Mulsanne Vision Concept sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe khi được đưa vào sản xuất.

Năm 2010, Bentley chính thức đưa sedan siêu sang Mulsanne vào sản xuất, nhằm thay thế Arnage trở thành mẫu sedan cao cấp nhất của Bentley, đối thủ trực tiếp của Rolls-Royce Phantom.

Cùng với sự ra đi của Arnage, Azure, mẫu xe được coi là bản mui trần của Arnage cũng không còn được sản xuất. Từ đó tới nay, Continental GTC trở thành mẫu mui trần duy nhất của Bentley.
 


Tuy nhiên, Bentley không hề có ý định bỏ lại một phân khúc mà đối thủ Rolls-Royce đang rất thành công. Mới đây thương hiệu xe siêu sang thuộc Tập đoàn Volkswagen đã tiết lộ bản phác thảo mẫu xe mui trần mới mang tên Mulsanne Vision Concept tại Pebble Beach. Bản concept mới có thể coi là mẫu xe kế nhiệm Azure và sẽ là đối thủ của Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe trong tương lai.
 

 
Hiện Bentley chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh chính thức nào mẫu xe mới, hãng chỉ cho đăng tải hình ảnh phác họa chiếc xe.
 
 

Bản phác thảo mẫu xe mui trần mới cho thấy hình ảnh một mẫu xe mui trần cỡ lớn, với thiết kế bốn chỗ, hai cửa và có phong cách thiết kế giống với mẫu sedan siêu sang Mulsanne. Khoảng cách trục cơ sở và chiều dài của Mulsanne Vision ngắn hơn khoảng 150 mm so với bản sedan, cặp cửa trên mẫu xe mui trần này sẽ dài hơn. Nội thất của mẫu mui trần siêu sang này rất rộng rãi, thoải mái, sang trọng, với những chất liệu cao cấp như gỗ quý, thép không gỉ và da…

Kết cấu mui gấp của Mulsanne Vision sẽ giống như trên Azure, nhưng với nhiều cải tiến. Hệ thống động cơ, truyền động trên mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được lấy từ bản sedan.
 


Bentley chưa cho biết thời điểm ra mắt Mulsanne Vision cũng như thời điểm chiếc xe được đưa vào sản xuất. Hy vọng hãng xe siêu sang này sẽ sớm giới thiệu Mulsanne Vision trong một triển lãm xe gần nhất.

Tổng hợp
Nguồn: autopro.com.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.