Chuyên mục
Bắt quả tang khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay Vietnam Airlines
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Bắt quả tang khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay Vietnam Airlines

Thứ năm 20/03/2014 05:37 GMT + 7
Bức xúc vì bị trộm đồ, vị khách bị ăn cắp đã đề nghị được chuyển sang chuyến bay khác để lưu lại Việt Nam, cùng phối hợp với Vietnam Airlines và cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

 

Chuyến bay VN 594 đang chuẩn bị cất cánh từ TP.HCM đi Hong Kong (Trung Quốc) thì một hành khách Trung Quốc bị phát hiện có hành vi lục lọi túi xách của một hành khách khác. Sự việc xảy ra vào chiều tối 18.3.

Khi đó, trên khoang hành khách đang ổn định chỗ ngồi và chuyến bay VN 594 sắp lăn bánh ra đường băng để khởi hành đi Hong Kong, một hành khách Hong Kong tên Wai Lin Richard ngồi ghế số 17 bất ngờ phát hiện một người khác đang lục lọi túi xách của mình trên giá để hành lý. Chứng kiến vụ việc có 2 khách ngồi ghế 20A và 20B.

Ngay khi nhận được tin có khách trộm đồ, tổ bay VN 954 đã tiến hành kiểm tra tại chỗ.

Theo đó, hành khách trộm đồ ngồi tại ghế 20C và khai tên là Dong Jiayi (35 tuổi), quốc tịch Trung Quốc.

Vào thời điểm kiểm tra, hành khách Dong Jiayi đã để túi xách của mình vào giá để đồ ở vị trí hàng ghế 17, tức là để đồ sai vị trí ghế của mình nhằm lấy cớ lục lấy đồ của hành khách khác.

Do phát hiện kịp thời nên tài sản của khách Wai Lin Richard không bị mất.

Tuy nhiên, bức xúc vì bị trộm đồ, vị khách người Hong Kong đã đề nghị được chuyển sang chuyến bay khác để lưu lại Việt Nam, cùng phối hợp với Vietnam Airlines và cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Tổ bay VN 954 đã lập biên bản vi phạm hành chính và đưa 2 hành khách liên quan đến vụ việc xuống máy bay, bàn giao cho Công an cửa khẩu và Cảng vụ Hàng không tiếp tục giải quyết để khởi hành chuyến bay đi Hong Kong.

Vietnam Airlines đã giải quyết cho khách Wai Lin Richard bay chuyến tiếp theo trong ngày 18.3 về Hong Kong.

Từ đầu năm đến nay, đây là lần thứ 4 hành khách Trung Quốc bị bắt quả tang ăn cắp đồ trên máy bay Vietnam Airlines.

Gần đây nhất, hành khách Gui Guoliang (41 tuổi) ăn trộm tiềm trong túi xách của một Việt kiều Úc khi đang cùng hành trình bay từ Singapore về TP.HCM ngày 1.3.

Nguồn: motthegioi.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.