Chuyên mục
Ai là Tổng thống đích thực của Ukraina?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ai là Tổng thống đích thực của Ukraina?

Chủ nhật 02/01/2022 13:01 GMT + 7

Kiev có thể mất, nếu không phải là toàn bộ lãnh thổ, thì chắc chắn là mất các khu vực Kharkov hoặc Sumy, vì dân Ukraina tiếp tục coi họ với người Nga là cùng thành phần của một dân tộc, bất chấp tuyên bố của chính quyền Kiev. Đó là ý kiến do nhà báo Vitaly Portnikov bày tỏ trên làn sóng của kênh truyền hình NTA.

 

© Sputnik / Sergey Guneev.


Theo lời ông, khác với người Nga, người Ukraina không thể đặt lợi ích của Nhà nước cao hơn lợi ích cá nhân. Nhà báo lưu ý rằng một trong những chỉ số thể hiện sự đoàn kết của hai dân tộc là thái độ của mọi người đối với điện ảnh, chẳng hạn như với bộ phim truyền hình «Bà mối» (loạt phim truyền hình hài hước) mà cả người dân Nga và người dân Ukraina đều xem «trong cảm xúc đồng nhất».

Trước đó, cựu nghị sĩ Verkhovnaya Rada là Aleksei Zhuravko bày tỏ quan điểm rằng phần lớn lãnh thổ Ukraina trong tương lai có thể gia nhập thành phần Nga.

Nguồn: vn.sputniknews.com
7 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.