Chuyên mục
6 vệ sĩ tháp tùng ông Putin đi vào nhà vệ sinh tại Pháp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

6 vệ sĩ tháp tùng ông Putin đi vào nhà vệ sinh tại Pháp

Thứ bảy 14/12/2019 07:56 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin được nhìn thấy đi cùng 6 vệ sĩ vào một nhà vệ sinh khi ông dự hội nghị thượng đỉnh tại Pháp.

 


6 vệ sĩ tháp tùng ông Putin đi vào nhà vệ sinh tại Pháp

 


Các vệ sĩ đi cạnh Tổng thống Putin khi ông rời khỏi nhà vệ sinh ở Pháp (Ảnh: Twitter)

 

Theo Dailymail, Tổng thống Putin, 67 tuổi, được nhìn thấy rời khỏi nhà vệ sinh sau khi 5 vệ sĩ có mặt để bảo đảm mọi thứ xung quanh ông đều an toàn.

Một vệ sĩ khác cũng đi ngay sau nhà lãnh đạo Nga khi ông rời khỏi nhà vệ sinh ở Cung điện Elysee tại thủ đô Paris, Pháp.

Các sĩ quan thuộc Cục bảo vệ liên bang (FSO) là những người phụ trách chính công việc đảm bảo an toàn cho Tổng thống Putin trong mỗi chuyến công du nước ngoài. Có nhiều đồn đoán cho rằng FSO có người “đóng thế” Tổng thống Putin, sẵn sàng thay thế ông trong các hoạt động rủi ro cao. 

FSO cũng có nhiệm vụ bảo vệ vali hạt nhân Cheget, biểu tượng quyền lực của các đời tổng thống Nga. Bên trong vali này được cho là chứa các thiết bị liên lạc, cho phép Tổng thống Nga ra lệnh một cuộc tấn công hạt nhân vào bất cứ mục tiêu nào trên thế giới. 

Mỗi chuyến đi của Tổng thống Putin được cho là có hàng trăm vệ sĩ tham gia bảo vệ, trong đó 12 vệ sĩ có vũ trang liên tục đảm bảo an ninh cho ông chủ Điện Kremlin. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhà lãnh đạo Nga được bảo vệ bởi ít nhất 4 lớp an ninh.

Các vệ sĩ của Tổng thống Putin được trang bị súng Gyurza. Đạn của Gyurza có thể xuyên thủng áo giáp chống đạn trong phạm vi 50 m, trong khi kích thước của chúng lại khá nhỏ gọn.

Tổng thống Putin tới Pháp dự hội nghị thượng đỉnh 4 bên vào ngày 9/12. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cũng tham dự hội nghị này.

Tại hội nghị, lãnh đạo 4 nước đã đồng ý sẽ thực hiện các biện pháp “hỗ trợ lệnh ngừng bắn” ở đông Ukraine và “bình ổn” tình hình khu vực vào cuối năm nay.

 


Ông Putin dự hội nghị thượng đỉnh cùng các nhà lãnh đạo Đức, Pháp và Ukraine (Ảnh: Getty) 


Thành Đạt (Tổng hợp)

Nguồn: dantri.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.