Chuyên mục
50 tàu ngầm Triều Tiên đã được điều khỏi căn cứ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

50 tàu ngầm Triều Tiên đã được điều khỏi căn cứ

Chủ nhật 23/08/2015 12:23 GMT + 7
Trước đó, Triều Tiên cũng được cho là tăng cường gấp đôi hỏa lực pháo dọc theo tuyến biên giới và các đơn vị tiền tiêu được đặt vào tình trạng sẵn sàng chiến đấu.


Tàu ngầm Triều Tiên. (Ảnh: Yonhap)

Ngày 23/8, hãng tin Hàn Quốc Yonhap cho hay, hơn 50 tàu ngầm Triều Tiên đã được lệnh rời khỏi căn cứ, một chỉ dấu về việc có khả năng các tàu này lên đường làm nhiệm vụ sẵn sàng tác chiến.

Số tàu ngầm trên "tương đương 2/3 quân số hạm đội ngầm của Triều Tiên và dấu vết của chúng hiện không theo dõi được", một quan chức quân sự Hàn Quốc nói. Triều Tiên được cho là sở hữu khoảng 70 tàu ngầm các loại. Trước đó, Triều Tiên cũng được cho là tăng cường gấp đôi hỏa lực pháo dọc theo tuyến biên giới và các đơn vị tiền tiêu được đặt vào tình trạng sẵn sàng chiến đấu.

Trong khi đó, đàm phán cấp cao liên Triều đã bước sang ngày thứ hai liên tục giữa thời điểm căng thẳng leo thang và các bên liên tục đe dọa sẵn sàng chiến đấu. 

THỤC AN
Nguồn: nongnghiep.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.