Chuyên mục
24 khoảnh khắc ngọt ngào 'đốn tim' về tình mẫu tử của động vật hoang dã
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

24 khoảnh khắc ngọt ngào 'đốn tim' về tình mẫu tử của động vật hoang dã

Thứ sáu 21/02/2020 18:03 GMT + 7

Chỉ có cha mẹ mới yêu thương con cái vô điều kiện, điều này không chỉ đúng với con người mà còn với tất cả các loài động vật.

Làm cha mẹ có khó khăn và vất vả không? Chắc chắn không dễ, nhưng gần như chẳng có thứ tình cảm nào gắn bó mãnh liệt như tình mẫu tử.

Theo các nhà sinh thái học, động vật được chia thành 2 nhóm dựa trên cách chúng nuôi dạy con (loại r và K).

Nhóm "K" bao gồm các động vật như voi, chó, mèo và cả con người - những động vật sinh tương đối ít con, có thời gian mang thai dài. Việc có ít con cái đòi hỏi sự chăm sóc và tập trung của cha mẹ trong thời gian dài.

Trái lại, nhóm "r" lại chọn số lượng hơn chất lượng, đẻ hàng loạt khiến số cá thể tăng nhanh chóng nhưng cơ hội sống sót nhỏ hơn rất nhiều.

Thôi không dài dòng nữa, mời chị em chiêm ngưỡng 24 khoảnh khắc làm cha mẹ ngọt ngào "đốn tim" đến từ thế giới động vật:

 

 

 

 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 
 

JJJ (Theo B.P)

Nguồn: nhipsongviet.toquoc.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.