Chuyên mục
200 nhân viên an ninh được Apple thuê để
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

200 nhân viên an ninh được Apple thuê để "truy lùng" kẻ làm lộ iPhone 6

Chủ nhật 01/06/2014 06:02 GMT + 7
Mới đây, theo Sonny Dickson - Apple đã lùng sục tìm kiếm danh tính kẻ đã làm lộ hình ảnh iPhone 6 của hãng với sự giúp đỡ của 200 chuyên gia an ninh mạng Trung Quốc.

Hiện vẫn chưa rõ nếu bị tìm ra, chính phủ Trung Quốc sẽ làm gì với người làm lộ hình ảnh về iPhone 6. Tuy nhiên với sự tác động của Apple, mọi điều đều có thể. Dù có rất nhiều mẫu điện thoại đã và sẽ sắp sửa được ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên không thể phủ nhận một điều là sự chú ý nhất vẫn được dành cho những chiếc điện thoại iPhone của Apple.

 

Một trong những điều làm nên sức hấp dẫn của iPhone là mức độ sáng tạo và bất ngờ mà nó tạo ra. Và tất nhiên, để có được tính bất ngờ này, khâu bảo mật thông tin về sản phẩm bao giờ cũng được xem là khâu quan trọng nhất..

Vậy nên, không có gì bất ngờ khi mới đây, Apple đang tìm cách nhờ sự can thiệp của chính phủ Trung Quốc để giải quyết vấn đề bảo mật cho iPhone 6 - vấn đề vốn đang làm đau đầu các nhà lãnh đạo của tập đoàn này.

 

Cụ thể hơn, theo nguồn tin từ chuyên gia rò rỉ các sản phẩm của Apple là Sonny Dickson, táo khuyết đang nhờ sự can thiệp của 200 chuyên gia an ninh đến từ Trung Quốc để tìm ra kẻ đã làm rò rỉ những hình ảnh và thông tin về iPhone 6.

Khi mà kẻ giấu mặt được tìm ra, vẫn chưa biết liệu Apple và chính phủ Trung Quốc sẽ tiến hành biện pháp gì nhằm xử phạt và ngăn chặn việc tái diễn hành vi này. Tuy nhiên, tại một quốc gia mà vấn nạn về bản quyền luôn bị xem nhẹ như Trung Quốc, thật khó mà biết được liệu điều gì có thể xảy ra.

 
Mô hình iPhone 6 vừa xuất hiện hồi trung tuần tháng 5 tại Hà Nội

Hiện tại, không chỉ có thông tin hay hình ảnh mà cả những mô hình được cho là của iPhone 6 cũng đã xuất hiện một cách công khai và phổ biến. Tại Việt Nam, hồi trung tuần tháng 5 vừa qua, một cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại iPhone tại Hà Nội cũng dã nhập về theo dạng xách tay được một mô hình mẫu về sản phẩm này.

Nguồn: tinmoi.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.