Chuyên mục
Moscow
[Video] Nga thiết kế 'siêu xe khổng lồ' di chuyển trên cao
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

[Video] Nga thiết kế 'siêu xe khổng lồ' di chuyển trên cao

Chủ nhật 21/07/2019 09:23 GMT + 7
Phương tiện giao thông công cộng tương lai có kích thước khổng lồ, di chuyển trên các độ cao khác nhau bằng hai hàng bánh xe chạy trên đường ray riêng nhằm tránh tình trạng ùn tắc.


Công ty thiết kế Dahir Insaat, có trụ sở tại Nga đã tạo ra phương tiện giao thông công cộng có kích thước lớn, di chuyển trên cao nhằm dễ dàng vượt qua những đoạn đường ùn tắc.

Loại phương tiện mà Dahir Insaat thiết kế vẫn có bánh xe được xếp theo một hàng dọc để di chuyển giữa các làn đường. Ngoài ra, một con quay hồi chuyển có nhiệm vụ giữ ổn định toàn bộ cấu trúc phương tiện.

Các xe này được thiết kế với nhiều độ cao khác nhau nhằm tránh xảy ra va chạm. Bên trong mỗi chiếc xe cũng được thiết kế theo từng kiểu nội thất khác nhau.

Một số được thiết kế theo kiểu bên trong máy bay, trong khi số khác lấy cảm hứng từ các mẫu xe siêu sang, bao gồm không gian phòng khách và cả salon.Ngoài ra, Dahir Insaat còn giới thiệu ý tưởng xe cứu hỏa tương lai. Tương tự ôtô trên cao, mẫu xe này cũng di chuyển bằng 2 bánh xe trên đường ray cố định, giúp xe chạy theo lộ trình có sẵn mà không cần đến tài xế.

Tất cả các mẫu xe trong concept của Dahir Insaat đều sử dụng năng lượng điện thân thiện với môi trường.

Bên trong mẫu xe cứu hỏa này là một loại máy bay không người lái với 20 cánh quạt, giúp đưa người lính cứu hỏa đến hiện trường vụ hỏa hoạn trên những tòa nhà cao tầng, quăng những quả "bột dập lửa" để dập tắt đám cháy.

Bên cạnh đó, một hệ thống thang đặc biệt sẽ đưa các nạn nhân bị mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Vnews
Nguồn: vietnamplus.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.