Chuyên mục
[Photo] Người dân Moskva lạc vào câu chuyện cổ tích đầy tuyết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

[Photo] Người dân Moskva lạc vào câu chuyện cổ tích đầy tuyết

Thứ ba 14/01/2020 12:20 GMT + 7

Chứng kiến trận tuyết tuyệt đẹp đầu tiên của năm 2020, người dân thủ đô Moskva đã thốt lên rằng họ như đang được sống trong một câu chuyện cổ tích.Đoạn video được công bố như một phần trong chiến dịch tuyên truyền nhằm kỷ niệm 20 năm cầm quyền của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

 


Trận tuyết thực sự được người dân Moskva mong đợi từ đầu mùa đông. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)Công viên Sarysino được bao phủ bởi tuyết trắng. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)Người dân thích thú đi dạo trong công viên. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)Người dân thích thú đi dạo trong công viên. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)Cư dân Moskva thích thú với những hình nộm Người tuyết trong công viên Sarysino. (Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN)

Nguồn: www.vietnamplus.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.