Sep 01
Thống đốc tỉnh Kursk đến thăm công ty May "Hà Nội"
Thứ ba 01/09/2015 13:20 Lượt xem: 4,673

Сông ty May mang tên "Hà Nội" tại tỉnh Kursk, miền Trung nước Nga, đang trên đà phát triển.

Thống đốc tỉnh Kursk, ông Alexander Mikhailov  đến thăm  Công ty May "Hà Nội" đặt tại huyện Zheleznogorsk vào ngày 29/8/2015

Hôm thứ bảy (29/8), Thống đốc tỉnh Kursk, ông Alexander Mikhailov đã đến thăm Công ty May "Hà Nội" đặt tại huyện Zheleznogorsk. Công ty “Hà Nội” được thành lập từ kết quả đàm phán diễn ra giữa các nhà lãnh đạo tỉnh Kursk và Việt Nam trong năm 2013.

Hiện nay, tại đây lao động chủ yếu là công nhân đến từ Việt Nam. Tòa nhà của công ty may được tái thiết trên địa bàn một khu trường học cũ, xưởng sản xuất được lắp đặt các trang thiết bị may hiện đại, khu nhà ở cho công nhân cũng được sửa chữa đáp ứng các quy định về an toàn, vệ sinh
.
Trong tương lai gần, số lượng nhân viên tại đây sẽ được tăng lên 200 người.

Sau khi xem xét và thảo luận tình hình, ban lãnh đạo công ty "Hà Nội" đang có kế hoạch chuyển một phần nhân lực sản xuất từ  khu vực ngoại ô Moskva và tỉnh Ryazan về khu vực tỉnh Kursk.- thông tin về công ty may “Hà nội“ đã được báo cáo tại Ban cố vấn của tỉnh. 

Thống đốc tỉnh Kursk, ông Alexander Mikhailov đã trực tiếp kiểm tra các xưởng sản xuất, xem xét các sản phẩm quần áo thể thao, áo khoác mùa thu và mùa đông được làm ra tại đây. Thống đốc Alexander Mikhailov  cũng đã thảo luận với ông Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện các nhà đầu tư Việt Nam  và Giám đốc công ty "Hà Nội", bà Ilona Belyaeva về triển vọng phát triển của công ty.

Trong năm 2016, công ty sẽ bắt đầu xây dựng một tòa nhà công nghiệp. Sau khi hoàn thành việc xây dựng, số lượng công nhân sẽ tăng lên 400 người. Kế hoạch sản xuất của công ty trong tương lai sẽ lên đến 25.000 đơn vị sản phẩm mỗi tháng, các sản phẩm này sẽ được phân phối cho khu vực trung tâm của Liên bang - thông tin từ ban lãnh đạo công ty cho biết.

Ngoài ra, công ty may “Hà Nội” cũng bắt đầu tích cực hợp tác với các nhà thiết kế tỉnh Kursk. Đặc biệt, công ty “Hà Nội” đang hợp tác với trung tâm thời trang «Вера Геппа» để phát triển các mẫu mã quần áo mới cho việc sản xuất công nghiệp. 

Nếu tất cả kế hoạch phát triển của công ty may "Hà Nội" được thực hiện trong tương lai gần, thì tại tỉnh Kursk của chúng ta sẽ có một doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp nhẹ, nơi sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường - Thống đốc tỉnh Kursk đưa ra kết luận sau khi kết thúc chuyến thăm.

Được biết, trong 2 năm 2014 và 2015, công ty may "Hà Nội" đại diện Hội Dệt may Việt Nam tại LB Nga đã tham gia Hội chợ Korenskaya tại tỉnh Kursk, hội chợ có truyền thống lâu đời và thu hút nhiều doanh nghiệp các nước tham gia. 

Các bạn Nga tham quan gian hàng của Công ty May "Hà Nội" tại Hội chợ Korenskaya 2015

Nguồn tham khảo:
http://www.46tv.ru/line/kursk/044568/

Nguồn: 46tv.ru
9 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...