Dec 14
Nguyên nhân món nợ 20 tỷ và những chiêu trò "không tưởng" của mẹ Đàm Vĩnh Hưng
Thứ tư 14/12/2016 14:44 Lượt xem: 5,197

Sáng nay, nam ca sĩ đã khiến dư luận bàng hoàng khi chia sẻ khoản nợ 20 tỷ đồng anh đang phải ngày ngày trả thay mẹ trong suốt 10 năm qua. Mỗi tháng phải trả 500-600 triệu đồng cho chủ nợ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nức nở khi nói về món nợ của mẹ mà anh phải gánh (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn livestream của Đàm Vĩnh Hưng (Nguồn: Facebook)

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi ngoài khả năng nghệ thuật, từ trước đến nay Mr. Đàm đều gắn bó với hình ảnh thành đạt, luôn "dát" đầy hàng hiệu. Nhưng theo như chia sẻ của chính nghệ sĩ, anh đã phải trả nợ cho mẹ trong nhiều năm. Nhiều lần từng phải đối mặt với 40 chủ nợ, ném đồ đạc, chửi bới, xé quần áo. Nhiều tài sản và tinh thần gia đình Mr. Đàm đều bị đe dọa.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng - Bà Trần Thị Tho (bên trái).

Tin tức Đàm Vĩnh Hưng phải gánh nợ cho mẹ đã râm ran dư luận trong vài năm nay. Nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ thừa nhận. Nhiều nguồn tin tiết lộ, mẹ Đàm Vĩnh Hưng ham mê các trò đỏ đen, nên thường sử dụng tên tuổi anh để đi vay mượn nhiều khoản tiền lớn.

Mr. Đàm cho hay mẹ ruột của anh đã gây rất nhiều nợ nần và chính nam ca sĩ là người phải trả. Đến hiện tại, anh đã hoàn toàn kiệt sức. Mr.Đàm khóc: “Ai cũng hỏi tôi vì sao nổi tiếng rồi nhưng lại cứ đi hát hoài như vậy. Nhưng đâu có ai hiểu 1 tháng kiếm được bao nhiêu thì lại phải trả 500 - 600 triệu đồng cho những con nợ. Chưa trả hết gói này thì lại tới gói khác ập tới”. 

Bất cứ ai cũng đều có thể trở thành đối tượng mượn tiền của mẹ ruột ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ gọi họ là "nạn nhân", ai đến nhà anh đều bị mẹ anh xin số điện thoại để vay mượn tiền bạc dưới tên anh. "Ngay cả các fan của tôi cũng bị liên lụy, từ những người khốn khó nhất. Người đến nhà chụp ảnh, người bán sữa đậu nành cho đến người vừa bị tai nạn giao thông vừa nhận một số tiền đền bù cũng bị má tôi mượn... Hưng đã nghĩ ra rất nhiều cách giải quyết mà không có cách nào xử lý được. Đó là mẹ ruột của mình ai nghĩ đến Đàm Vĩnh Hưng cũng cho mượn hết".

Nam ca sĩ từng đưa mẹ sang Mỹ để ngăn những hành động không phải của mẹ nhưng bà đã dùng mọi cách thức như cạo đầu, khóc lóc, van xin hay nhờ sự giúp đỡ của con gái Đàm Vĩnh Hưng (theo lời nam ca sĩ) để được về lại Việt Nam.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã lên tiếng đồng cảm và chia sẻ sự xót xa với tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng như ca sĩ Hồng Ngọc, hoa hậu Thu Thảo, ca sĩ Lệ Quyên. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả hâm mộ khắp nơi.
Nguồn: vntinnhanh.vn
8 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...