Thứ 5, ngày 24/05/2018  - Xem ngày tốt, giờ tốt
Feb 01
Khai trương nhà hàng ẩm thực Việt- Pho’n’Roll lớn nhất tại Saint-Petersburg
Thứ tư 01/02/2017 15:15 Lượt xem: 14,096 Phản hồi: 2

Ngày 19.12.2016 vừa qua đã diễn ra buổi khai trương nhà hàng Pho’n’Roll thứ 2 tại Saint-Petersburg.
 

Đầu bếp trưởng của chuỗi nhà hàng Pho’n’Roll Nguyễn Lê Huy cùng các phụ tá đang biểu diễn làm các món cuốn của việt Nam cho những thực khách.

Nhà hàng nằm tại tòa nhà số 27 trên con đường ẩm thực Жуковского tại trung tâm thành phố,cách nhà ga Moskovsky khoảng 15 phút đi bộ.

 

Đây là nhà hàng thứ 2 của chuỗi nhà hàng Việt Pho'n'Roll nối gót người đàn anh thứ nhất tại địa chỉ Набережная Реки Фонтанки 97 trên bờ sông Fontanki, tại tòa nhà 3 chị em – di tích lịch sử của thành phố Saint-Petersburg khai trương vào tháng 9 năm 2016.Nhà hàng gồm 3  gian với 140 ghế ngồi (có thể tăng cường lên tới 200 chỗ ngồi), gồm 2 gian, hiện đây là nhà hàng Việt lớn nhất tại Saint-Petersburg. Với phong cách trang trí mang đậm nét văn hóa Việt truyền thống pha lẫn hiện đại, chuỗi nhà hàng Pho'n'Roll mang đến cho các thực khách nước ngoài và thực khách Việt Nam một cách nhìn hoàn toàn khác về nhà hàng ẩm thực Việt, không hề thua kém các nhà hàng của châu Âu, từ phong cách trang trí, thiết kế đến chất lượng món ăn và phục vụ.Đội ngũ đầu bếp của Pho'n'Roll là những đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp từ Việt Nam sang, đã có kinh nghiệm làm việc tại những resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp, có kinh nghiệm phục vụ các thực khách đến từ các khu vực khác nhau trên thế giới, pha chế các gia vị để mang ẩm thực Việt tới gần nhất với tất cả các thực khách Tây và Ta.

Đầu bếp trưởng của chuỗi nhà hàng là Nguyễn Lê Huy – đầu bếp trẻ tài năng. Sinh ra trong gia đình có truyền thống với nghề đầu bếp, cả ba chú và anh hai đều là những đầu bếp chuyên nghiệp cao cấp làm việc tại những nhà hàng nổi tiếng Le Bourdeaux, Au Manoir De Khai. Từ năm 14 tuổi Huy đã bộc lộ niềm đam mê với ẩm thực, nhờ truyền thống và sự dìu dắt của gia đình đã theo học những đầu bếp nổi tiếng. Đến thời điểm này Nguyễn Lê Huy đã có kinh nghiệm làm việc tại những khách sạn, nhà hàng,resort nổi tiếng như Duxton Hotel, Salinda Resort chuẩn 5 sao đầu tiên trên đảo Phú Quốc.

Hiện nhà hàng Pho’n’Roll đang phát triển rất thành công. Hợp tác và cung cấp dịch vụ cho những công ty du lịch hàng đầu của Nga như Taritour, PKM... cũng như các đoàn du khách từ VIệt Nam. Để biết thêm thông tin và liên hệ hợp tác, xin liên hệ theo số điện thoại +7(931) - 239 - 46 - 80 (Mr. Trung).

Nguồn: Pho’n’Roll
12 bạn đọc
Nhà hàng VIệt này đẹp quá,rất hiện đại mà vẫn đậm chất Việt,thoát đc khỏi kiểu rồng phượng giống tàu, nếu thêm được 1 chút văn minh sông nước (lờ đánh cá,giỏ đựng tôm tép...) thì sẽ đặc sắc hơn nữa, nếu có dịp về len chắc chắn sẽ đến ăn thử
 

Trả lời
Toi da den nha hang nay o gan ben ga tau,nha hang rat dep,do an lam cung dep,rat van minh hien dai khac han voi nhung nha hang viet toi tung an o xanh,moi toi tat ca nhan vien deu la nguoi nga
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin đọc nhiều nhất trong tháng
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...