Jun 12
Ca sĩ Bằng Kiều đã đến Matxcova
Thứ tư 12/06/2013 20:18 Lượt xem: 5,418 Phản hồi: 1

BTC Chương trình “Tôi Yêu Việt Nam -2013” vui mừng xin thông báo cùng toàn thể bà con cộng đồng: Sáng nay 12.06.2013, ca sĩ Bằng Kiều đã đến Matxcova! 

 

Giây phút hồi hộp của những ngày dài chờ đợi, mong mỏi của cả cộng đồng cuối cùng cũng đã được đền đáp khi Bằng Kiều xuất hiện trên lối ra của sân bay Sheremenchevo. Vẫn dáng vẻ lãng tử của người nghệ sĩ, anh bước ra giữa vòng người vây quanh với nụ cười rạng rỡ, thân thiện, khiến tất cả nhóm phóng viên chúng tôi và đông đảo bào con, các bạn trẻ sinh viên hâm mộ đi đón đều cảm nhận một tình cảm hết sức thân thiết, gần gũi. Sự yêu mến Bằng Kiều trên sân khấu và phong thái giản dị của anh trong giao tiếp đã thực sự cuốn hút tất cả mọi người có mặt trong buổi đón tiếp này... 

Ca sĩ Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Mặc dù anh đã sáng tác một số ca khúc rất thành công, nhưng anh vẫn được công chúng biết đến với vai trò là một ca sĩ nhiều hơn. Bằng Kiều cho biết phong cách sáng tác của anh chịu ảnh hưởng của nhạc sĩ Dương Thụ, những ca khúc anh viết đều trong sáng lãng mạn chứ không ủ ê, não nề. Phong cách âm nhạc của anh hợp với những ca khúc tình cảm sâu lắng. 

Bằng Kiều sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh đã tham gia các hoạt động văn nghệ ngay từ nhỏ và gặt hái nhiều thành công sau này, cả trên sân khấu ca nhạc trong nước và nước ngoài.

Năm 1989 Bằng Kiều thi đỗ và theo học kèn Basson tại Nhạc Viện Hà Nội. Trong thời gian học tập tại đây, Bằng Kiều đã thành lập ban nhạc Chìa Khóa Vàng. Sau đó Bằng Kiều tham gia ban nhạc Hoa Sữa từ năm 1990 đến 1996. Năm 1998. Bằng Kiều cùng thành lập nhóm nhạc Quả Dưa Hấu với các thành viên khác gồm Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau khi nhóm Quả Dưa Hấu tan rã vào năm 2000, Bằng Kiều tiếp tục sự nghiệp ca sĩ đơn ca. Anh đạt được nhiều thành công và được xem là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. 

Giọng ca của Bằng Kiều được xếp vào giọng nam cao (tenor), được đánh giá là trong và giàu tình cảm. Anh thuộc lớp ca sĩ cùng thời với Lam Trường, Minh Thuận, Phương Thanh, Mỹ Linh, Quang Linh…

Nhóm phóng viên của chúng tôi đã có cuộc tiếp xúc trò chuyện và phỏng vấn ngắn với ca sĩ Bằng Kiều, anh rất mừng khi có dịp được tham gia biểu diễn phục vụ bà con cộng đồng Việt Nam tại Matxcova, và đặc biệt lại là lần đầu tiên anh sẽ xuất hiện cùng ca sĩ nỗi tiếng Thu Phương trong chương trình ca nhạc hoành tráng “Tôi Yêu Việt Nam- 2013” giữa đất trời Matxcova. 
                


Chúng ta hãy đón xem và hưởng ứng tình cảm của Bằng kiều - Thu Phương cùng các ca sĩ nổi tiếng Anh Thơ, Việt Hoàn, Thu Huyền , Kasim Hoàng Vũ và cặp danh hài Xuân Bắc –Tự Long dành cho cộng đồng chúng ta trong chương trình ca nhạc “Tôi Yêu Việt Nam- 2013” tại Cung Thể thao đa chức năng Olimpic – Matxcova bắt đầu từ 16h00 ngày 16.06.2013.

Dưới đây là một số hình ảnh khi Ca sỹ Bằng Kiều đến Matxcova:BTC
Nhà tài trợ Kim cương 
 
8 bạn đọc
truong quang ha  14/06/2013
bang kieu nhung ca khuc cua anh se maj dj cung nam thang
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...