Apr 17
Hoa hậu Polina Popova: "Nga là nơi tốt nhất để sống, cho tương lai, gia đình và con cái"
Thứ hai 17/04/2017 17:07 Lượt xem: 3,765

Cô gái 21 tuổi đến từ Yekaterinburg - Polina Popova vừa đăng quang Hoa hậu Nga năm 2017. 


Hoa hậu Nga năm 2017 Polina Popova, cô gái 21 tuổi đến từ Yekaterinburg
Фото: РИА Новости/ Екатерина Чеснокова.

Polina Popova đã có sáu năm kinh nghiệm trong sự nghiệp người mẫu, nhưng trước đó cô chưa từng tham gia vào bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào.

Vượt qua 49 thí sinh khác, Polina được Hoa hậu Nga 2016 - Yana Dobrovolskaya trao chiếc vương miện làm từ vàng trắng, có gắn kim cương và ngọc trai, trị giá 1 triệu đô. Người đẹp cũng giành quyền tham dự hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh: Miss World và Miss Universe. Ngoài ra. cô còn nhận được một thẻ ngân hàng trị giá 3 triệu rúp và một chiếc xe hơi.

Polina Popova sinh ra tại thành phố Yekaterinburg. Cô hiện đang theo nghề người mẫu và thường đi du lịch khắp thế giới với nhiều hình ảnh cá nhân được đăng tải trên Instagram. Cô thông thạo tiếng Anh và hiện đang học tiếng Trung Quốc. Sở thích của cô là chơi tennis và nấu ăn. Tân hoa hậu cũng rất thích đọc sách. "Cuốn theo chiều gió" của Margaret Mitchell là cuốn sách yêu thích của cô. 

Trong đêm chung kết, trên sân khấu của phòng hòa nhạc Luxury Village, Polina đã chia sẻ: “Tôi đã học tiếng Trung, vì từng muốn đi du học Trung Quốc, song ở thời điểm hiện tại kế hoạch của tôi đã thay đổi”.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo "Izvestiya" sau khi cuộc thi, Polina Popova thổ lộ rằng cô cũng bất ngờ trước chiến thắng của mình.

"Đến phút cuối cùng tôi cũng không nghĩ rằng người được xướng tên chính là tôi, tôi phải thừa nhận, khi người ta mang những chiếc phong bì lên sân khấu, tôi đã liếc xem có tên tôi trên đó hay không." - Polina kể lại.

Tân hoa hậu cũng cho biết, cô muốn dành mọi hoạt động của mình để phục vụ đất nước, bởi vậy, cô mong muốn sẽ được học tại một trong số các trường đại học của Nga.

"Bây giờ tôi muốn cống hiến cả cuộc đời mình cho nước Nga. Tôi muốn học đại học ở Nga. Khi đưa ra quyết định cho sự lựa chọn này, tôi đã so sánh nhiều thành phố khác nhau trên khắp thế giới. Nhưng với tôi, Nước Nga là nơi tốt nhất để sống, cho tương lai, gia đình và con cái”.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/04 vừa qua Polina Popova đã giành được chiếc vương miện danh giá, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ksenhya Alekshandrova (Moskva) và Á hậu 2 - Albina Akhchyamova (Bashkirya).

Theo nhận xét của các phương tiện truyền thông, Polina Popova là hoa hậu tóc vàng đầu tiên của Nước Nga trong vòng 10 năm gần đây.

 

Vân Trang (Baonga.com)
Nguồn: ria.ru, ntv.ru, ren.tv
5 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...