Mar 16
Giải cầu lông sinh viên CAND mở rộng lần thứ I
Thứ năm 16/03/2017 9:10 Lượt xem: 2,275THÔNG BÁO CỦA BAN TỔ CHỨC
“GIẢI CẦU LÔNG SINH VIÊN CÔNG AN NHÂN DÂN MỞ RỘNG LẦN THỨ I”


Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng tháng Thanh niên - hướng tới kỷ niệm 86 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26 - 3, được sự chỉ đạo của Ban cán sự Đoàn tại Liên bang Nga, Chi đoàn Cảnh sát Tâm lí -  Liên chi đoàn Công an Nhân dân tại Matxcơva tổ chức “Giải cầu lông sinh viên Công an nhân dân mở rộng lần thứ I”. 

Đây được xem là giải đấu cầu lông có quy mô lớn nhất và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay của lưu học sinh Việt Nam tại Liên bang Nga. Với sự tham gia tranh tài của các tay vợt hàng đầu đến từ các chi đoàn thuộc các trường đại học trong và ngoài Maxcơva, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý vị khán giả những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn và thú vị.

Nhờ sự quan tâm và giúp đỡ của Đại sứ quán, Ban V -  Bộ Công an Việt Nam tại Liên bang Nga và cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại Nga, nên thế hệ trẻ Công an nhân dân nói riêng và những ai yêu thích bộ môn cầu lông nói chung có một sân chơi thể hiện tài năng và tiếp lửa cho niềm đam mê của mình. Do vậy, Ban Tổ chức quyết định chương trình cụ thể như sau:

I. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: Lễ khai mạc sẽ bắt đầu vào hồi 12h30 ngày 19/3/2017 và sẽ kết thúc trong ngày.

- Địa điểm: Nhà thi đấu Trường Đại học Thiết kế và Công nghệ Matxcơva (Московский государственный университет дизайна и технологии (МГУДТ), Metro Shabolovckaya, đường Malaya Kaluzhckaya, số 1 – Mетро Шаболовская, ул. Малая Калужская, дом 1.
 


Ban Tổ chức trân trọng kính mời các tổ chức và cá nhân đang học tập, làm việc và sinh sống tại Liên bang Nga tới góp mặt và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng.

Sự hiện diện của Quý vị là nguồn động viên vô giá cho các vận động viên cũng như sự thành công của giải đấu.

Trân trọng kính mời!

DANH SÁCH CÁC ĐỘI THAM GIA THI ĐẤU: gồm hơn 50 vận động viên đến từ trong và ngoài Mátxcơva.

1. ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MATXCOVA (MGSU)

2. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ HÓA HỌC MENDELEEV

3. ĐẠI HỌC RUND

4. ĐẠI HỌC DẦU KHÍ GUBKIN

5. ĐẠI HỌC NĂNG LƯỢNG NGUYÊN TỬ MEPHI

6. ĐẠI HỌC HÀNG KHÔNG MAI

7. ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MATXCOVA

8. ĐẠI HỌC NGOẠI GIAO MGIMO

9. LIÊN QUÂN BÓNG HỒNG MỘNG MƠ (г. Тверь, г. Обнинск)

10. LIÊN QUÂN MÁY CHÉM ((TULA ,VHNTQĐ)

11. ĐẠI HỌC TỔNG HỢP BỘ NỘI VỤ CƠ SỞ 1

12. ĐẠI HỌC TỔNG HỢP BỘ NỘI VỤ CƠ SỞ 2. 


Nguồn: BTC
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...