Apr 19
Thủ tướng Medvedev: Trừng phạt và giá dầu không còn là mối lo ngại
Thứ tư 19/04/2017 19:25 Lượt xem: 1,658 Phản hồi: 1

Các biện pháp trừng phạt và giá dầu thấp không còn làm cho ai e sợ nữa, nền kinh tế Nga đã học được cách sử dụng tình hình để đưa lại lợi thế cho mình, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho biết.Theo Thủ tướng Chính phủ, năm 2016 đã đi qua trong chế độ nguồn lực thắt lưng buộc bụng, nhưng đồng thời "đây là một năm cơ hội có ý thức."

"Về chính trị — với tất cả các áp lực bên ngoài — chúng ta có cách mới để nhìn nhận ra khả năng không chỉ đứng vững trước nó, mà còn thăng tiến trong việc thúc đẩy lợi ích của mình. Về kinh tế — chúng ta có cách tiếp cận mới để nhận ra khả năng không chỉ phản ứng tình huống đối với các biểu hiện của cuộc khủng hoảng, mà còn để tạo ra nguồn tăng trưởng mới", — Thủ tướng Medvedev cho biết trong khi trình bày bản tổng kết ở Duma Quốc gia.

"Chúng ta tiếp tục bị gây áp lực bằng biện pháp trừng phạt… Và (chúng) trong mọi khả năng có thể kéo dài một thời gian lâu nữa… Và dầu vẫn giá rẻ… Nhưng chúng ta đã học được cách khai thác tình hình, khi bước vào cuộc  cạnh tranh vì vị thế dẫn đầu tại thị trường trong nước và nước ngoài. Hiện nay, không có thách thức nào có thể đe dọa chúng ta. Ngược lại — chúng cung cấp động lực để chúng ta phát triển, "- Thủ tướng Medvedev tuyên bố.
Nguồn: vn.sputniknews.com
6 bạn đọc
Đúng vậy ! Đừng mơ hồ phương Tây sẽ là bạn của nước Nga !
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...