Jan 11
Lộ thông tin chiếc điện thoại trí thông minh nhân tạo AI đầu tiên
Thứ tư 11/01/2017 13:45 Lượt xem: 828

Một sản phẩm điện thoại siêu thông minh được Huawei tiết lộ đón đầu xu thế về một thế giới không dây...


Sự ra đời của chiếc điện thoại thông minh tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo (điện thoại trí thông minh nhân tạo AI) và mở đầu cho một kỷ nguyên mới: phát triển điện thoại siêu thông minh được cho là bước phát triển vượt bậc.

Điện thoại trí thông minh nhân tạo AI có thể tích hợp những nhu cầu của cá nhân và cảm nhận của người dùng. Để có được chiếc điện thoại thông minh thế hệ mới này, từ thiết kế đến cấu hình đều được tối ưu hóa mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Ví dụ để có được tính năng cảm nhận xung quanh thì chiếc điện thoại cần phải có một bộ vi xử lý cao cấp, dẫn đến sự nâng cấp đồng bộ về hệ thống loa, hiệu năng và thời lượng pin.

Để đáp ứng được những yêu cầu của một chiếc điện thoại siêu thông minh, Huawei đã nỗ lực phát triển công nghệ cảm biến, máy học; hệ điều hành và vi xử lý. Huawei tin rằng điện thoại trí thông minh nhân tạo AI sẽ hợp nhất công nghệ kỹ thuật số và con người giúp cuộc sống của chúng ta hoàn thiện hơn.

Theo đại diện của Huawei, hiện nay mọi người kết nối với thế giới kỹ thuật số bằng điện thoại thông minh của họ. Tương lai gần chính là kỷ nguyên của điện thoại thông minh. Chiếc điện thoại trí thông minh nhân tạo AI sẽ là một phần không thể thiếu với mỗi con người chúng ta, nó thậm chí thể hiện được đúng chủ sở hữu.
Nguồn: vnmedia.vn
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...